Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Ứng dụng Telegram và Telegram X đã quay trở lại trên App Store, sau khi khắc phục vấn đề nội dung không phù hợp

GenK | 02/02/2018 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một số báo cáo cho biết các kênh Telegram có số lượng người sử dụng rất lớn (trên một nghìn người), đang lan truyền những nội dung khiêu dâm.

Ngày hôm qua, ứng dụng nhắn tin Telegram và một phiên bản mới vừa ra mắt là Telegram X đã bị Apple gỡ bỏ khỏi App Store. Ngay sau khi tin tức này được đưa ra, CEO Pavel Durov đã đăng trên trang Twitter của mình: “Apple gỡ bỏ ứng dụng Telegram vì có liên quan đến các nội dung không phù hợp. Ngay sau khi chúng tôi khắc phục được vấn đề đó, hy vọng rằng Telegram và Telegram X sẽ quay trở lại App Store”.

Sáng nay, ông Durov cũng đã xác nhận rằng hai ứng dụng Telegram và Telegram X đã quay trở lại. Trong thời gian gần đây, số lượng người sử dụng Telegram đã tăng vọt. Nguyên nhân là do cơn sốt Bitcoin và tiền mã hóa, ứng dụng nhắn tin Telegram được sử dụng như kênh tin tức và trao đổi thông tin phổ biến nhất của các nhà đầu tư trong lĩnh vực này.

Telegram và Telegram X đã quay trở lại trên App Store.

Tuy nhiên một số báo cáo cho biết các kênh Telegram có số lượng người sử dụng rất lớn (trên một nghìn người), đang lan truyền những nội dung khiêu dâm. Đặc biệt là trong các kênh Telegram liên quan đến ICO tiền mã hóa, mặc dù không rõ nguyên nhân tại sao.

Có lẽ đây chính là lý do khiến Apple tạm thời gỡ bỏ ứng dụng nhắn tin Telegram và Telegram X trên App Store, vì có nội dung không phù hợp. Theo quy định của App Store, các ứng dụng cần phải có tính năng lọc nội dung mà người dùng đăng tải và phải cho phép người dùng báo cáo các nội dung không phù hợp.

Một số kênh Telegram với rất nhiều người tham gia đang lan truyền những nội dung khiêu dâm.

Ngày hôm qua, Telegram cũng chính thức ra mắt ứng dụng Telegram X hoàn toàn mới. Về cơ bản Telegram X cũng là một ứng dụng nhắn tin có tính bảo mật cao, nhanh hơn, tiết kiệm pin hơn và cũng dễ sử dụng hơn. Do Telegram X được viết bằng Swift chứ không phải Objective C như phiên bản gốc.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận