Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đây cũng là một trong những sự kiện thường niên được Intel cùng các đối tác GIGABYTE, MSI, CORSAIR, DELL, DLINK, PLEXTOR và WD thành lập và tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi mới cho giới game thủ từ không chuyên lên chuyên nghiệp, cũng như một ngày hội cho cộng đồng trên toàn quốc. 

Địa điểm: nhà thi đấu Tân Bình, 448 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP. HCM

Thời gian: 8:00 – 18:00 ngày 01/04/2018

Đấu Trường Máy Tính mùa 3 đã thu hút đến hơn 2000 người, không chỉ những game thủ nói riêng mà còn đông đảo những bạn trẻ đam mê công nghệ góp mặt tại sự kiện.

Đây cũng được biết là giải đấu có tổng giải thưởng lớn nhất chưa từng có, tổng giá trị lên đến 120,000,000 đồng từ các hãng đồng hành tài trợ, là nơi quy tụ của 20 đội thi đấu từ các cấp độ khác nhau gồm cả không chuyên đến chuyên nghiệp.

Sau những vòng đấu sống còn khốc liệt, đội OP Gaming đã vươn lên với tổng số điểm là  470 trở thành Quán quân cũng như giành về cho mình phần thưởng trị giá đến hơn 60,000,000 đồng. Theo sau đó là đội CREATORY với tổng số điểm 466 đạt vị trí Á quân, và đội Vikings Gaming với tổng số điểm 462 đã về vị trí thứ Ba.

OP GAMING với 4 thành viên LongK, VuPk, GeoSama, Sapau

CREATORY với 4 thành viên Win.D_DepTrai, KenTiiii, Tippyyyyy, Taituphimheo

VIKINGS GAMING với 4 thành viên Buzztop , Pain ,Poka , Lindow

Không kém phần hấp dẫn, tại Khu vực tự do  rất nhiều các bạn game thủ cũng đã có những màn giao đấu nảy lửa để giành cho mình những phần quá vô cùng giá trị từ BTC

Hơn nữa, tại sự kiện còn có sự có mặt của các Game Thủ, Caster, Streamer nổi tiếng như: Hoàng Viruss, Mixigaming, Crisdevil Gamer, QTV

Với sức nóng của giải đấu, đã có rất đông người tham dự xếp hàng từ sáng sớm để được dự và coi trực tiếp giải đấu ngay tại Nhà thi đấu Tân Bình.

Giải đấu đã có lượt view khủng gần 1.000.000 lượt xem trên kênh online trong ngày tổ chức.

ĐẤU TRƯỜNG MÁY TÍNH mùa 3 xứng đáng là một trong những sự kiện game được săn đón nhất trong cộng đồng game thủ Việt Nam với quy mô lớn nhất và chuyên nghiệp nhất về giải đấu mang tính chất Lan Party.

Hãy cùng theo dõi và cập nhật các thông tin mới nhất của chương trình trên Fanpage nhé: https://www.facebook.com/dautruongmaytinh/ 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận