Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ ít ngày sau khi chiếc iPhone X lên kệ, "đối thủ - đối tác số một" Samsung đã chuẩn bị một video "đá đểu" các sai lầm về thiết kế của iPhone. Trong đó tình huống nổi bật và gây cười nhất chính là hình ảnh người đàn ông đứng xếp hàng với kiểu tóc "tai thỏ", phía sau anh ta là chiếc điện thoại iPhone X với hình dáng màn hình không khác gì kiểu tóc của anh ta.

Kiểu tóc ấn tượng của Marques Brownlee khiến nhiều người hứng thú bình luận

Video trên được lan truyền với tốc độ chóng mặt khi đạt 5,6 triệu lượt xem chỉ trong hai ngày. Nắm bắt ngay xu hướng hài hước đó, Marques Brownlee, YouTuber chuyên mảng công nghệ với hơn 5,2 triệu lượt theo dõi đã đăng tải hình ảnh của anh với kiểu tóc "tai thỏ" vô cùng hài hước mà anh đã từng đăng tải cách đây một tháng (1/10).

Kèm với kiểu tóc của Brownlee là hình ảnh người đàn ông trong đoạn video và dòng tweet: "Samsung thật tàn bạo với mẫu quảng cáo này".

Chưa có nguồn tin xác thực rằng Brownlee có thật sự để kiểu tóc này hay đây chỉ là sản phẩm cắt ghép. Thế nhưng "mẫu quảng cáo của Samsung có thể phản tác dụng khi tất cả iFan coi đây là một kiểu tóc hot", tài khoản @Venda Jein bình luận. Mặc dù quảng cáo này rất ấn tượng nhưng nhiều tài khoản cho rằng đây là ý tưởng được Samsung lấy lại từ Marques Brownlee.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận