Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Soma sắp mang Bluetooth đến với thế giới áo ngực. Áo ngực Somainnofit được thiết kế để giúp phụ nữ xác định được kích cỡ áo ngực thực sự của họ, chỉ cần mặc nó vào mà thôi. Đây là một chiếc áo ngực phong cách thể thao, màu đen, với 4 dải được thêu ngang vào lớp vải và một đường màu đỏ chạy dọc cup áo để đo đường vòng ngực của người mặc tại những vị trí cần thiết, từ đó điều chỉnh kích cỡ áo. Các dải này sẽ tụ lại tại mặt lưng của áo, tại một hình chữ nhật màu cam được trang bị Bluetooth và một cảm biến đo đạc.

Chiếc áo ngực này kết nối tới một ứng dụng di động hiển thị kích cỡ áo ngực chính xác của người mặc, cùng thông tin về các dòng sản phẩm của Soma có kích cỡ đó. Somainnofit sẽ được bán ra trên website của Soma từ ngày 8/1 và tại các cửa hàng vào ngày 23/1. Giá bán của một chiếc áo là 60 USD.

Có thể nói, Somainnofit là một giải pháp công nghệ cao dành cho một vấn đề mà thông thường, người ta sẽ có thể giải quyết chỉ bằng một dải keo dán. Tuy nhiên, Chủ tịch Soma Mary van Praag khẳng định giải pháp cổ điển đó không phù hợp với hầu hết phụ nữ. Theo bà, có từ 75 đến 80% phụ nữ đang mặc áo ngực với kích cỡ không chính xác.

"Bởi có quá nhiều phụ nữ đang mặc áo ngực nhầm size, và có quá nhiều phụ nữ sẽ nói với bạn rằng họ không cảm thấy thoải mái hay tìm ra được một loại áo ngực thực sự phù hợp với họ, nên cần có một giải pháp tốt hơn. Và công nghệ là câu trả lời cho rất nhiều thứ mà chúng ta từng nghĩ không cần đến công nghệ" - Praag nói.

 Somainnofit không phải là sản phẩm dùng một lần rồi thôi. Phụ nữ có thể sử dụng nó khi thay đổi cân nặng hoặc mang thai, và tiếp tục cập nhật tủ áo ngực của họ sau này. Nó còn có thể chia sẻ được - bất kỳ ai tải về ứng dụng miễn phí của Soma có thể tạo một hồ sơ cá nhân và được đo kích cỡ bởi Somainnofit. Viên pin của áo ngực này hỗ trợ khoảng 200 lần đọc thông số trước khi "ra đi".

Đây là chiếc áo ngực được thiết kế để giúp phụ nữ mua thêm nhiều áo ngực - chính xác là nhiều áo ngực thoải mái hơn, mà phần lớn mang nhãn hiệu Soma.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận