Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

iPhone của Apple hiện không còn là những chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất thế giới. Vấn đề không nằm ở bộ xử lý Bionic A11 trên iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus. Nó cho hiệu năng mạnh hơn tương đối so với các đối thủ Android, mà do hệ điều hành iOS, đặc biệt là ở iOS 11.

iOS 11 khiến iPhone hoạt động chậm hơn bởi một số lỗi, lỗ hổng bảo mật và các vấn đề về quản lý RAM. Khi bản iOS 11.3.1 ra mắt, nó đã cải thiện hơn trước nhưng Apple vẫn còn rất nhiều vấn đề cần phải giải quyết để bảo đảm hiệu suất hoạt động và tính ổn định của hệ điều hành.

Tại hội nghị WWDC 2018 sắp diễn ra, Apple sẽ giới thiệu hệ điều hành iOS 12. Nhiều tin đồn cho biết, Apple đã loại bỏ đi nhiều tính năng không quan trọng trên nền tảng hệ điều hành mới này để tập trung vào việc cải thiện hiệu suất và khắc phục các lỗi tồn tại trên iOS 11.

Apple dự kiến sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm nay và chúng đều sử dụng con chip A12 mới nhất. Ảnh: KGI Security.

Bên cạnh đó, theo một báo cáo mới từ Bloomberg, đối tác chế tạo chip của Apple đã bắt đầu sản xuất hàng loạt bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo sử dụng trên dòng sản phẩm iPhone 2018.

Apple dự kiến sẽ phát hành 3 mẫu iPhone mới vào tháng 9 này bao gồm một bản nâng cấp của iPhone X, một chiếc iPhone X Plus với màn hình OLED và một chiếc iPhone tầm trung với màn hình LCD. Tất cả ba mẫu iPhone mới sẽ được trang bị sức mạnh từ bộ xử lý A12 mà TSMC đã bắt đầu sản xuất.

Bloomberg cũng cho biết con chip A12 được sản xuất dựa trên tiến trình 7 nm mang lại hiệu suất hoạt động mạnh hơn, tiết kiệm pin hơn so với những con chip sản xuất trên tiến trình 10 nm hiện tại như Snapdragon 845 hoặc A11.

Qua đó, người ta hoàn toàn có thể kỳ vọng iPhone 2018 của Apple sẽ trở thành chiếc điện thoại thông minh cho hiệu năng mạnh mẽ nhất thế giới và chắc chắn chúng sẽ lại tiếp tục "nghiền nát" những thiết bị Android một lần nữa trong các thử nghiệm về hiệu suất và tốc độ.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: ios, smartphone, Apple, iPhone X
Có thể bạn quan tâm
Bình luận