Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gal Gadot, người đẹp nổi tiếng qua vai chính của bộ phim Wonder Woman đã trở thành đại sứ thương hiệu của Huawei Mate 10 Pro tại Mỹ vào tháng 1. Tuy nhiên, người đẹp Israel bị bắt gặp sử dụng iPhone để đăng lên Twitter đoạn video quảng cáo cho Huawei.

Vlogger công nghệ nổi tiếng Marques Brownlee chia sẻ phát hiện của mình trên Twitter.

Marques Brownlee, vlogger công nghệ nổi tiếng nhất thế giới đã phát hiện tweet trên trang cá nhân của Gal Gadot được đăng từ ứng dụng iPhone. Anh đã chia sẻ hình anh thú vị này của mình trên trang cá nhân. Tuy nhiên vào hôm thứ 3, bài video trên trang của Gal Gadot đã bị gỡ xuống.

"Một số người đã hỏi về tweet gần đây của tôi với smartphone Huawei. Họ nghĩ tôi đang sử dụng một chiếc iPhone để đăng. Đó không đơn giản là món hàng, Tôi yêu Huawei P20 và Mate 10 Pro của tôi. Đó là tất cả với tôi dù tôi có ở đâu trên thế giới này", Gadot nói trên trang của mình sau phát hiện của Marques Brownlee.

Có thể một người trong nhóm quản lý trang Twitter của Gal Gadot đã dùng iPhone cá nhân của họ đăng tải video trên thay mặt cô. Họ không biết rằng tên thiết bị được sử dụng đăng sẽ hiện thị ngay bên dưới dòng tweet.

Tên thiết bị hiển thị bên dưới video quảng cáo Huawei lại là iPhone.0

"Đôi khi tôi cần sự giúp đỡ từ đội quản lý của tôi để đăng các video kích thước lớn. Và đó là lý do sự việc trên xảy ra", Gadot nói.

Huawei tại Mỹ đang rất cần tiếng nói của báo chí để xây dựng hình ảnh của họ sau vụ một số cơ quan chính phủ Mỹ khuyến cáo người tiêu dùng tránh xa điện thoại Huawei do các vấn đề về an ninh. Từ thông báo đó, đã có hai nhà mạng rút thỏa thuận bán điện thoại Huawei tại Mỹ, gây ra "nỗi đau" lớn cho gã khổng lồ đến từ Trung Quốc.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận