Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Xe tải chở số iPhone trị giá nửa triệu USD vừa bị cướp theo cách ngầu chẳng kém gì phim Fast and Furious

GenK | 01/08/2017 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
5 kẻ tình nghi trong vụ cướp táo tợn này đã bị cảnh sát bắt giữ.

Cảnh sát Hà Lan vừa bắt giữ 5 người đàn ông bị tình nghi đánh cắp số iPhone trị giá nửa triệu USD. Vụ việc này không chỉ gây chấn động bởi số lượng iPhone mà còn bởi cách thực hiện của những tên cướp.

Những tên cướp này có vẻ là fan trung thành của Fast and Furious nên vụ cướp được chúng tiến hành theo phong cách y hệt phim của Vin Diesel. Chúng lái chiếc xe van đã được độ lại sát vào chiếc xe tải chở đầy iPhone sau đó một thành viên đột nhập vào thùng xe tải trong khi nó vẫn di chuyển và ném những chiếc iPhone về chiếc xe van cho đồng bọn.

Cả 5 tên cướp đều có quốc tịch Romania và đều bị bắt tại một công viên nghỉ dưỡng tại trung tâm Hà Lan vào hôm thứ bảy tuần trước.

"Xe tải đang vận chuyển hàng từ điểm A tới điểm B và không dừng lại ấy vậy mà số iPhone vẫn biến mất. Vì thế vụ việc chỉ có thể xảy ra theo cách trên mà thôi. Và bây giờ chúng tôi đã có bằng chứng với chiếc xe van thu giữ được và cũng như những tên cướp mà chúng tôi đã bắt giữ", ông Kraszewski, một cảnh sát địa phương tuyên bố.

Các vụ cướp tương tự đã từng xảy ra tại châu Âu trước đây nhưng đây là lần đầu những tên cướp bị bắt ngay sau khi thực hiện hành vi phạm pháp.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận