Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đi bộ đường dài là một môn thể thao thú vị để thư giãn và tận hưởng không gian ngoài trời. Tuy nhiên, một người đàn ông ở Utah mới đây đã phát hiện ra rằng Mẹ Thiên nhiên có thể hơi đáng sợ nếu bạn đến nhầm chỗ và sai thời điểm.

Khi đang đi trên một con đường mòn, Kyle Burgess đã nhìn thấy thứ mà anh nghĩ là những con linh miêu nhỏ ở cách đó không xa. Khi từ từ đến gần, người đàn ông này bắt đầu lấy điện thoại ra quay phim. Có lẽ anh đã tưởng tượng rằng mình sẽ quay được cảnh về động vật hoang dã từ một khoảng cách an toàn.

Nhưng khi đến gần hơn, anh nhân ra đây hoàn toàn không phải là linh miêu mà là một con báo sư tử con (cougar). Và điều đáng sợ hơn là con mẹ của nó đang ẩn nấp ở rất gần đó. Khi Burgess đến quá gần, con mẹ đã xuất hiện và lao về phía anh. Người đàn ông đã cố gắng lùi lại, nhưng con thú họ mèo với ý định bảo vệ con non của mình đã không lùi bước. Burgess đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để giữ bình tĩnh, trong khi con báo sư tử bắt đầu theo đuôi và rình rập để nhảy xổ vào anh.

Suốt quá trình đi lùi về phía sau trong khoảng 6 phút, Burgess liên tục cố gắng để khiến con báo sư tử lùi lại. Nhưng kẻ săn mồi càng lúc càng tiến lại gần hơn, thậm chí từng thử lao vào anh nhiều lần, hất tung bụi đường trong một màn biểu diễn đầy đáng sợ. Burgess đã la hét và thậm chí rít lên với "con mèo to lớn" nhưng không thành công.

Đoạn video đặc biệt gây thu hút khi Burgess đã cố gắng giữ camera tập trung vào con báo sư tử trong suốt quá trình đi lùi. Người xem dường như cảm nhân được sự nguy hiểm và hồi hộp trong hoàn cảnh của nhân vật chính.

Cuối cùng, Burgess đã làm điều mà hầu hết các chuyên gia về động vật hoang dã cho rằng không nên thử. Đó là việc cúi xuống nhặt một hòn đá. Nên biết rằng việc cúi xuống hoặc làm cho mình trông nhỏ bé về cơ bản là một lời mời gọi cho một cuộc tấn công, vì loài mèo sẽ coi đó là dấu hiệu của sự yếu đuối và sẽ sử dụng nó như một cơ hội để giết chết con mồi. May mắn thay, con báo sư tử đã không tiến lên, Burgess đã ném một hòn đá về hướng của nó, khiến nó sợ hãi.

Có thể nói, con vật cực kỳ hung dữ, đến mức gần như nó chắc chắn sẽ tấn công nếu Burgess nhìn ra chỗ khác hay quay lưng bỏ chạy. May mắn thay, mọi việc đã ổn khi cả con người và con thú đều không bị thương.

Video sau khi đăng tải trên YouTube đã thu hút được hàng triệu lượt xem, chỉ sau 2 ngày.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: sư tử, động vật
Có thể bạn quan tâm
Bình luận