Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Xiaomi giới thiệu áo khoác có thể điều chỉnh nhiệt độ, tự động ngắt khi quá nhiệt, siêu nhẹ, chống mưa tuyết hiệu quả

GenK | 21/09/2018 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chiếc áo khoác đặc biệt 90 Minutes của Xiaomi có khả năng kiểm soát nhiệt độ ấn tượng nhờ áp dụng công nghệ Heatex và thiết kế thông minh phù hợp cho cả hai giới.

Công ty con của Xiaomi Runmi Technology vừa cho ra mắt mẫu áo khoác đặc biệt có khả năng kiểm soát nhiệt độ. Áo khoác sở hữu kiểu dáng thể thao và rất phù hợp cho cả nam và nữ mặc.

Khả năng kiểm soát nhiệt độ và làm ấm chiếc áo nhờ hệ thống sạc bên trong. Công nghệ nhiệt Heatex cho phép làm ấm vùng cổ, eo và tạo ra mức nhiệt độ dễ chịu khi trời lạnh.

Với việc có thể làm ấm, chiếc áo khoác này rất phù hợp để mặc và giữ ấm vào mùa đông mà không cần mặc quá nhiều quần áo. Xiaomi cho biết, công nghệ kiểm soát nhiệt trên 90 Minute được giám sát khá chặt chẽ để đảm bảo tối đa sự an toàn cho người dùng, tránh bị quá nhiệt.

Áo có phần mũ ở đằng sau, rất tiện để đội đầu khi trời có mưa, tuyết

Khi nhiệt độ bên trong áo quá cao, công nghệ gia nhiệt sẽ tự động ngắt. Áo cũng tích hợp  thiết bị chống ngắn mạch để chống giật cho người dùng. Bên cạnh đó, 90 Minute có thể ngừng sạc tự động khi người dùng lấy áo ra khỏi bộ sạc.

Chất vải của chiếc áo này có thể chống nước đạt tiêu chuẩn IPX7, cho phép áo đi mưa, tuyết ở mức vừa phải. Vật liệu bên trong sử dụng tới 90% là lông ngỗng cho độ mềm mại, trọng lượng nhẹ và khả năng chống nước rất tốt.

Có thể nhiều người sẽ cho rằng, đây là một chiếc áo khoác cồng kềnh và nặng nề nhưng không. Theo mô tả của Xiaomi, chiếc áo này vô cùng nhẹ nhờ sử dụng chất liệu chủ yếu là lông vũ. Áo có thể dễ dàng gấp lại và mang đi du lịch dễ dàng. Phần dây kéo của áo có lỗ mở để bạn có thể gắn tai nghe thuận tiện

Hiện sản phẩm mới chỉ được gây quỹ và sẽ sớm bán ra trên thị trường từ ngày 15/10 tới đây. Giá bán của chiếc áo kiểm soát nhiệt này là khoảng 79 USD (khoảng 1,8 triệu đồng). Áo có đủ kích cỡ từ S tới XXL để bạn tha hồ lựa chọn.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: khám phá, Xiaomi
Có thể bạn quan tâm
Bình luận