Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bên cạnh smartphone, Xiaomi cũng đã giới thiệu khá nhiều sản phẩm mới tại sự kiện ra mắt của Mi 10 vào ngày 13/2 vừa qua. Trong số đó, không thể không kể đến mẫu quạt tản nhiệt cho smartphone mới của hãng, có tên gọi đầy đủ là Clip-on External Cooling Fan. Mới đây, phụ kiện này vừa được lên kệ tại Trung Quốc với giá 129 NDT (khoảng 429.000 đồng)

Quạt tản nhiệt Clip-on External Cooling Fan của Xiaomi có tổng cộng 5 cánh với tốc độ quay tối đa lên tới 6000 vòng/phút. Theo công bố của nhà sản xuất, chiếc quạt này vận hành khá êm, chỉ tạo ra tiếng ồn khoảng 30dB nếu hoạt động hết công suất.

Nó nhận năng lượng thông qua cổng USB Type-C, sử dụng nguồn 5V-2A. Mặc dù được giới thiệu là phụ kiện làm mát dành cho Mi 10, tuy nhiên Xiaomi cho biết người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chiếc quạt tản nhiệt này cho bất kỳ mẫu smartphone nào có chiều rộng nằm trong khoảng từ 67 đến 88mm.

Cách sử dụng của quạt khá đơn giản. Theo đó, người dùng chỉ cần kẹp nó vào smartphone và kết nối với nguồn điện. Nhờ ống dẫn khí được trang bị ở hai bên của quạt, không khí có thể dễ dàng đi vào và hạ nhiệt độ của smartphone một cách nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 giây.

Xiaomi cho biết chiếc quạt tản nhiệt này có thể giảm nhiệt độ của smartphone tới 10 độ ngay cả khi chơi game. Nhờ đó, người dùng có thể chơi game trên điện thoại của mình trong nhiều người liên tục mà không lo bị quá nóng, hay ảnh hưởng tới trải nghiệm chơi game của bản thân.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận