Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Xua tan nỗi lo quảng cáo đáng ghét trên Windows 10 với hàng chất từ Bitdefender

GenK | 25/08/2017 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bên cạnh nỗi lo virus thì adware cũng là một mối lo toan mà người dùng Windows vẫn thường hay có thể vấp phải.

Ngày nay, có khá nhiều các phần mềm dành cho Windows được cung cấp hoàn toàn miễn phí có sẳn trên internet với nhiều chức năng khá hấp dẫn người dùng. Tuy nhiên, đa phần chúng điều có kèm theo các phần mềm quảng cáo (adware) hay mã độc nếu bạn không chú ý trong việc cài đặt hoặc tải từ các nguồn không chính thống. Do đó, nếu bạn quá sơ ý trong việc tải và cài đặt, có thể Windows của bạn sẽ nhanh chóng trở thành một “bãi rác” adware gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc cho chính bạn.

Không phải tất cả các adware trên Windows điều có thể phát hiện và gỡ bỏ một được cách dễ dàng. Nhiều khi bạn có thể thấy quảng cáo xuất hiện trên Windows nhưng lại không thể tìm thấy nguyên nhân kể cả khi đã lục tung Control Panel và Start Menu đi chăng nữa. Trường hợp nếu bạn đang rơi vào vấn đề này, có thể công cụ sau đây sẽ là giải pháp phù hợp mà bạn nên thử qua.

Bài viết này chúng ta sẽ tham khảo qua Bitdefender Adware Removal Tool, một công cụ miễn phí khá tuyệt đến từ hãng bảo mật nổi tiếng Bitdefender trong việc truy tìm và loại bỏ các loại adware trên Windows 10.

Là công cụ miễn phí được phát hành bởi hãng bảo mật khá nổi tiếng và quen mặt với người dùng Việt Nam, Bitdefender. Khi hoạt động, công cụ này sẽ xác định và loại bỏ các adware, add-on trình duyệt, toolbar và các chương trình tấn công độc hại được cài đặt sâu vào hệ thống máy tính của bạn.

Sau khi tải về, bạn chỉ việc khởi chạy tập tin để sử dụng ngay Bitdefender Adware Removal Tool mà không cần phải trải qua quá trình cài đặt.

Công cụ sẽ tiến hành ngay việc quét và hiển thị cho bạn danh sách các adware và phần mềm được Bitdefender xác nhận là độc hại đang ẩn mình trên máy tính của bạn.

Với ưu điểm không cần cài đặt, bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhanh tình trạng máy tính của mình xem có bị cài đặt adware hay phần mềm độc hại nào không một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian. Bitdefender Adware Removal Tool hoạt động tốt trên tất cả các phiên bản Windows hiện nay, bao gồm cả cấu trúc 32bit và 64bit. Bạn đọc quan tâm có thể tải về Bitdefender Adware Removal Tool tại đây.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận