Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Xuất hiện những tin đồn đầu tiên về iPhone năm sau, hấp dẫn hơn cả iPhone X và iPhone 8

GenK | 14/10/2017 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có lẽ những ai thất vọng với iPhone X và iPhone 8 năm nay sẽ nở nụ cười khi những tin đồn đầu tiên cho thấy iPhone ra mắt năm 2018 sẽ cực kỳ hấp dẫn.

Dù iPhone X vẫn chưa lên kệ và iPhone 8/8 Plus vừa mới được bán ra không lâu nhưng tin đồn về iPhone năm 2018 đã bắt đầu xuất hiện trên internet.

Cho tới nay, tin đồn về iPhone thế hệ tiếp theo chỉ tập trung vào màn hình và nó là tin vui cho những ai cảm thấy iPhone 8 vừa ra mắt quá tầm thường. Hiện tại chúng ta cũng vẫn chưa biết iPhone năm sau sẽ được đặt tên như thế nào, iPhone 8s hay iPhone 9, do vậy trong bài viết này chúng ta sẽ gọi chung là iPhone 2018.

Ngoài ra, thời điểm này là quá sớm để nói về những mẫu iPhone mới nên Apple hoàn toàn có thể thay đổi kế hoạch trong thời gian tới.

Phiên bản kế nhiệm của iPhone 8 ra mắt năm sau sẽ có màn hình gần như không viền

Theo Wall Street Journal, các phiên bản iPhone tầm trung ra mắt năm sau cũng sẽ có màn hình gần như không viền tương tự iPhone X.

Cụ thể, Apple đang xem xét sử dụng một loại màn hình LCD tiên tiến mang tên "Full Active LCD" sản xuất bởi Japan Display. Full Active LCD đã từng được sử dụng trên Essential Phone (ảnh dưới) và Xiaomi Mi MIX 2.

Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý về các mẫu điện thoại sử dụng màn hình Full Active LCD đó là chúng có cạnh dưới lớn, khác với màn hình OLED trên iPhone X.

Loại màn hình này cũng rẻ hơn và ít có khả năng khan hiếm nguồn cung như màn hình OLED trên iPhone X. Chính hai yếu tố này đã khiến giá iPhone X bị đẩy lên khá cao. iPhone 8 khởi đầu ở mức giá 699 USD, iPhone 8 Plus giá 799 USD trong khi iPhone X lại lên kệ với giá tới 999 USD.

Một trong những mẫu iPhone 2018 sẽ có màn hình trên 6 inch

Galaxy Note 8 có màn hình 6.3 inch và Apple muốn có thiết bị tương tự trong năm sau. Theo Koreal Heral, Apple đã đặt hàng màn hình LCD kích thước trên 6 inch từ Japan Display. Và do Apple đặt hàng màn hình LCD nên nó không thể dành cho phiên bản iPhone X tiếp theo và hoàn toàn có thể là phiên bản kế nhiệm của iPhone 8 Plus.

Chúng ta sẽ nói lời tạm biệt với kỷ nguyên thiết kế iPhone 6 nếu iPhone 2018 có thiết kế màn hình gần như không viền

Dựa trên những tin đồn về màn hình gần như không viền Full Active LCD và một phiên bản iPhone có màn hình trên 6 inch, Business Insider nhận định iPhone 2018 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới. Thiết kế của iPhone 6 đã được Apple sử dụng trong nhiều năm nay và điều này khiến không ít người dùng cảm thấy chán nản.

Phiên bản kế nhiệm của iPhone X ra mắt năm 2018 sẽ có màn hình lớn hơn

Có thông tin cho rằng Apple đã gửi đơn đặt hàng màn hình OLED cho iPhone X tới Samsung Display. Trong đó, Apple đặt hàng ba kích thước màn hình, 5.28 inch, 5.85 inch và 6.46 inch. Theo ETnews, phiên bản nhỏ nhất đã bị loại bỏ và điều này đồng nghĩa với việc iPhone X năm sau sẽ có hai phiên bản 5.85 inch và 6.46 inch.

Mẫu iPhone X năm nay có màn hình OLED 5.8 inch.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: ios, smartphone, iPhone, Apple
Có thể bạn quan tâm
Bình luận