Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Công nghệ >>

Xuất hiện website giúp game thủ săn hàng rẻ vào ngày Black Friday

| 22/11/2016 16:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Không chỉ dừng lại ở việc liệt kê những tựa game đã và đang được giảm giá, Jelly Deals còn có cả những tin tức về máy chơi game, gaming gear, máy tính

Đối với nhiều game thủ Việt, đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để họ có thể mua được cho mình những tựa game bản quyền với giá cực mềm. Không chỉ riêng Steam mà những trang web bán key game khác cũng đã bắt đầu mùa mua sắm để phục vụ game thủ. Tuy nhiên chính vì việc có quá nhiều "kèo hot" bán game giảm giá nhưng lại diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, nên nhiều lúc game thủ sẽ không thể cập nhật kịp và từ đó bỏ lỡ nhiều cơ hội sở hữu game đỉnh với giá mềm.

 

Chính vì lý do đó, mới đây một trang web đã được lập ra để liệt kê những chương trình giảm giá game mới, game hot cũng như những game bản quyền cực kỳ rẻ dành cho game thủ. Trang web có địa chỉ https://www.jelly.deals/

Không chỉ dừng lại ở việc liệt kê những tựa game đã và đang được giảm giá, Jelly Deals còn có cả những tin tức về máy chơi game, gaming gear, máy tính, phần cứng đang được bán với mức giá giảm so với giá bán chính thức. Điều này sẽ khiến cho game thủ có được cái nhìn tổng quan và kịp thời để mua được những tựa game mà họ muốn.

 

Lấy ví dụ ngay lúc này đây, Call of Duty: Infinite Warfare đang được bán với giá 39,99 USD, nghĩa là giảm 2/3 so với mức giá gốc. Hoặc GTA V nếu bạn mua thông qua trang web tại Anh Quốc sẽ chỉ có giá 17,99 Bảng Anh, tương đương 510 nghìn Đồng mà thôi.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận