Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây gần 1 tháng, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao vụ việc Yeah1 dính vào một vị việc lùm xùm mâu thuẫn với YouTube, dẫn tới quá trình hợp tác của 2 bên bị gián đoạn tà tạm hủy bỏ. Toàn bộ mạng lưới các kênh YouTube thuộc sự quản lý của Yeah1 cũng vì thế mà trên "án treo" bị liên lụy, với mức hạn được Yeah1 đưa ra là 31/3 để có được kết luận cuối cùng.

Giờ G đã điểm, ngày 1/4 vừa qua, Yeah1 đã chính thức có thông tin gửi tới các cổ đông của mình về kết quả vụ bàn bạc và thương lượng với YouTube. Được biết, sau 1 tháng liền làm việc và trao đổi với nhau, cuối cùng cả 2 bên đều không đi đến quyết định cứu vãn và khôi phục lại hiện trạng như trước. Cụ thể, thỏa thuận hợp tác giữa Yeah1 và YouTube đã chấm dứt, có hiệu lực từ ngày 31/3.

Từ nay, Yeah1 sẽ bị YouTube "treo giò" vĩnh viễn.

Được biết, Yeah1 đã một phần chuẩn bị trước cho tình huống xấu nhất này, thông qua việc điều chỉnh các nhân sự cần thiết để phát triển theo định hướng mới, cũng như giải quyết vấn đề với các kênh liên quan hiện tại. Nói cách khác, có thể hiểu rằng kể từ nay về sau, con đường hoạt động và kinh doanh YouTube của Yeah1 đã bị chặn đứng - một động thái rất nghiêm khắc và mạnh tay của YouTube.

Trước đó, nguyên nhân chủ yếu dẫn tới vụ việc này là một vi phạm liên quan đến công ty con do Yeah1 mua cổ phần bên nước ngoài, có hành động hỗ trợ tiếp tay dịch vụ kiếm tiền cho kênh YouTube kém chất lượng, không đủ tiêu chuẩn. Các bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại bài viết này.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận