Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong bối cảnh cái nắng nóng gay gắt của mùa hè đang ngày càng hoành hành bá đạo như hiện nay, những que kem mát lạnh đang trở thành món ăn hạ nhiệt số 1 được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, dù có khát khô cổ họng hay như thế nào đi nữa, bạn hãy cứ bình tĩnh mà thưởng thức que kem của mình chứ đừng "mút phát hết luôn" như anh chàng Youtuber Nhật Bản Bakushokuo Wattan dưới đây nhé.

Bình thường khi cầm 1 que kem trên tay, bạn sẽ từ từ liếm láp, gặm nhấm từng chút một đúng không? Nhưng xin lỗi, ở đây Bakushokuo không làm thế. Trong đoạn video mới nhất trên kênh YouTube của mình, anh chàng Nhật Bản này chỉ mút đúng 1 phát là đã xử gọn một que kem siêu to khổng lồ Garigari-kun. Mọi việc xảy ra một cách chớp nhoáng, nhanh đến nỗi chỉ cần bạn chớp mắt 1 cái trong lúc xem video thôi là sẽ trở thành người tối cổ ngay lập tức.

Que kem siêu to khổng lồ Garigari-kun của Nhật Bản.

Hừm, nhìn cũng đâu có to lắm đâu nhỉ, xem anh cắn phát hết luôn này.

A lê hấp!

Game là dễ!

Và tất nhiên, với kiểu ăn chẳng giống ai này, Bakushokuo đã lập tức phải chịu cơn tê não (brain-freeze) có lẽ là khủng khiếp nhất trong lịch sử nhân loại.

"Viewers, I don't feel so good..."

Rất may là hiện tượng tê não dù khó chịu, đau đớn nhưng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và không để lại hậu quả nghiêm trọng gì về lâu dài. Tuy nhiên, đừng vì thế mà dại dột như anh chàng Youtuber này nhé, vì kiểu ăn uống này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khác, như gây nghẹn hay viêm họng chẳng hạn. Hơn nữa, đồ ăn là để thưởng thức nó mới sướng cái bụng, chứ ăn phát hết luôn thì quả là lãng phí.

Cư dân mạng Nhật Bản cũng đã được một phen khoái trí trước màn trình diễn cực dị này. Có người còn dí dỏm cho rằng: "Chỉ xem thanh niên này ăn thôi tôi cũng thấy tê não rồi", "Siêu năng lực của anh này hay ho phết, nhưng hơi vô dụng". Có người lại thách thức "Có giỏi thì ăn 6 que 1 lúc xem nào". 1 que đã đủ xụi lơ rồi, thật không dám tưởng tượng ăn 6 que kiểu như này thì sẽ thế nào nữa.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận