Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Nữ streamer triệu view Misthy nô nức đón Tết con gà cùng hội bạn thân

(GameSao.vn) - Nhân dịp xuân về Tết đến, Misthy đã rủ rê hội bạn thân của mình biến hóa với những bộ ái dài bắt mắt để cùng chuẩn bị chào đón năm mới đến và mong muốn gửi bộ ảnh đến những người hâm mộ với lời chúc bình an.

Kun

Choáng với cosplay Na Đíc hầm hố trong Dragon Ball

(GameSao.vn) - Bộ ảnh cosplay dưới đây về nhân vật này mới được thực hiện tại sự kiện Comic Market, khiến chúng ta không khỏi bất ngờ về cách tái hiện lại một nhân vật Na Đíc hung dữ, và có phần "cục súc" như trong truyện Dragon Ball.

BI VI

Cô nàng MiMi tung bộ ảnh cosplay D.Va cực hot bên bo mạch chủ của MSI

(GameSao.vn) - Nữ game thủ kiêm coser Phạm Minh Châu vừa tung bộ ảnh nóng “bỏng mắt” cosplay cô nàng D.Va bên các bo mạch chủ mới đến từ nhà sản xuất MSI.

BI VI

Xúc động với nữ coser chấp nhận cạo đầu để quyên góp tóc cho trẻ em ung thư

(GameSao.vn) - Sau khi cắt tóc của mình, nữ cosplayer này đã gửi chính những lọn tóc đó để ủng hộ cho những đứa trẻ bị ung thư, dùng để làm tóc giả cho các em.

BI VI

Cộng đồng cosplay phẫn nộ với bài báo chỉ trích sai sự thật về lễ hội Otaku Fes

(GameSao.vn) - Cộng đồng cosplay đang hết sức phẫn nộ vì một bài báo được đăng trên tờ báo được xem là uy tín của TP. HCM . Trong đó người viết bài báo đã kéo sai lệch thông tin của lễ hội Otaku Fes vừa diễn ra vào tháng 9 vừa qua.