Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chí Phèo - Thị Nở có lẽ là 2 nhân vật văn học được nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn để diễn xuất trong bộ ảnh cưới của mình. Và Nguyễn Hữu Hiếu (sinh năm 1990), Dương Thị Phương (sinh năm 1994) cũng không phải ngoại lệ.

Hiếu và Phương yêu nhau từ dịp 14/2/2016. Trước đó, vì cùng quê Nghệ An nên cả 2 từng có dịp gặp gỡ và kết nối với nhau.

Mùng 1 tết, Phương đồng ý đi hái lộc cùng Hiếu. Không may bị cảm vì thời tiết lạnh, Hiếu luôn ở cạnh quan tâm, chăm sóc cho đến khi Phương bình phục trở lại. Sau thời gian tìm hiểu thì cặp đôi dần nảy sinh tình cảm rồi yêu nhau đúng dịp Valentine.

Khi tình cảm chín muồi thì cặp đôi đi đến hôn nhân trong sự ủng hộ và chúc phúc của người thân, bạn bè.

Bộ ảnh cưới Chí Phèo - Thị Nở là ý tưởng của chú rể. Và khi những shoot hình này được chia sẻ, nhiều người đã bật cười kinh ngạc trước diễn xuất của đôi vợ chồng trẻ, đặc biệt là chú rể, bởi thường ngày anh chàng có vẻ rụt rè.

Đây không phải là cặp đôi đầu tiên vào vai Chí Phèo - Thị Nở nhưng có lẽ là bộ ảnh 'diễn sâu' nhất từ trước đến giờ. 

Biểu cảm hài hước, tình tứ mà cặp đôi dành cho nhau khiến người xem bật cười và cũng hiểu rằng, phải yêu nhau nhiều lắm họ mới có thể cùng nhau tạo nên những shoot hình đẹp như vậy.

Khoảnh khắc khó hiểu của Thị Nở khi táo bạo vạch quần Chí Phèo. Đây cũng là bức ảnh 'đinh' của toàn bộ ảnh cưới. Và dù có nhiều tranh cãi nhưng ai cũng phải thừa nhận diễn xuất tuyệt vời và vô cùng đáng yêu của cặp đôi.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận