Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cosplay >>

Bộ ảnh cosplay kết hợp “đẹp như mơ” của Thiếu Lâm và Minh Giáo

BI VI | 27/09/2016 14:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Nhá hàng trước bộ ảnh đẹp như mơ cùng câu chuyện tình yêu độc nhất vô nhị giữa Minh Giáo và Thiếu Lâm, Ỷ Thiên 3D đang khiến dân tình bấn loạn và tò mò về tính năng kết hôn cực độc trong phiên bản update mới tới đây.

Kết hôn là tính năng cộng đồng đặc sắc mà không phải game nào khi ra mắt tại Việt Nam cũng có thể sở hữu. Hiểu được điều này, Ỷ Thiên 3D đang gấp rút chuẩn bị trình làng một loạt tính năng mới trong phiên bản Big Update tới đây và chắc chắn không thể bỏ qua tính năng kết hôn khiến nhiều người vô cùng mong đợi. Đặc biệt, sự xuất hiện của bộ ảnh kết hợp giữa 2 môn phái Minh Giáo – Thiếu Lâm chính là món quà “cực độc” mà Ỷ Thiên 3D đã vất vả nhiều ngày để dành tặng các con cưng của mình trong thời gian chờ đợi bản update chính thức được ra mắt.

Nhắc đến Minh Giáo trong bối cảnh truyện kiếm hiệp Kim Dung, hẳn ai cũng biết đến sự lợi hại trong từng bộ võ công tuyệt học của đệ tử môn phái này. Thậm chí Minh Giáo còn được xếp hạng 4 trong Top 20 môn phái sở hữu võ công mạnh nhất dòng truyện Kim Dung. Còn võ công Thiếu Lâm được biết đến là bác đại tinh thâm, ngàn năm không suy, võ học nổi tiếng với sự đa dạng, toàn diện và uy mãnh, gồm 72 tuyệt kỹ xưng hùng thiên hạ.

Những tưởng 2 môn phái “không đội trời chung” này sẽ không thể chung sống với nhau thì sự xuất hiện của tính năng kết hôn không phân biệt môn phái trong phiên bản Big Update sắp tới của Ỷ Thiên 3D sẽ đưa họ đến với nhau và kết nên những mối nhân duyên đẹp như mơ “chưa từng có” trong lịch sử. Đây chắc hẳn là tin vui nhất rằng cho các cặp đôi game thủ Ỷ Thiên 3D đang đem lòng thầm thương nhớ trộm nhau nhưng lại gặp vô vàn trắc trở nên chưa đến được với nhau. Liệu sẽ có bao nhiêu cặp đôi sẽ nên duyên với tính năng đầy hấp dẫn này, hãy cùng chờ đợi phiên bản update chính thức sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Còn bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh với màn kết hợp khiến vạn người mê đắm giữa 2 môn phái Minh Giáo và Thiếu Lâm:

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận