Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cosplay >>

Bộ ảnh Cosplay "Thánh Nữ" cực chất của "Cô bé xứ Hàn"

Đức Quang | 23/09/2014 11:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nhận lời làm hình ảnh đại diện trong game “Phong Thần Hắc Ám” của NPH OGame, Thái Minh Nguyệt với nick name cực kỳ ấn tượng là “Cô bé xứ Hàn” đang làm bứng loạn giới game thủ Việt trong thời gian vài ngày qua.

Trước đây, chúng tôi đã có dịp giới thiệu về Nini - Thái Minh Nguyệt với nick name “Cô bé xứ Hàn” đã nhận lời làm đại sứ game Phong Thần Hắc Ám. Hiện tại NPH của trò chơi đã giới thiệu bộ ảnh quảng bá rất đẹp mắt của sản phẩm này, với nhân vật chính là cô nàng đại sứ xinh đẹp.

Tựa game Phong Thần Hắc Ám đang nhận được sự phản hổi tích cực từ phía game thủ, mang cốt truyện “Phong Thần” với bối cảnh chính là mô tả lại cuộc chiến “Phong Thần Vô Song”. Một tông màu u tối hắc ám, được game thủ ví như là webgame online trên nền client 2.5D kèm theo là các câu khẩu hiệu: “Trang Nam Tử không thử sẽ phí”.

Biến ước mơ đam mê game thành Đại Sứ Game?

Việc mời cô bé NiNi Nguyệt làm đại sứ cho game Phong Thần Hắc Ám là một sự may mắn tuyệt vời. Vì từ trong thâm tâm, cô bé đại sứ này đã có tố chất của một game thủ thực sự. Và là người luôn sát cánh cùng thị trường game Việt từ năm cô 13 tuổi.

Tên thật: Thái Minh Nguyệt

Ngày sinh: 04/10/1996

Cô đến từ: Thành phố biển Vũng Tàu

Hiện đang theo học: Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh

Sở thích: Game online, ca nhạc, xem phim hoạt hình, kiếm hiệp, model, từ thiện…

Nick Facebook: https://www.facebook.com/minhnguyet.thai.37

Hoá thân vào game với bộ trang phục Cosplay đầy quyến rũ đã tạo gợi lên một nhân vật Thánh Nữ Truyền Nhân Atula đầy kiêu gợi và sức hấp dẫn dường như là vô tận.

Đức Quang
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận