Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cosplay >>

CFS Invitational Vietnam 2015 – Sàn trình diễn của giới Cosplay Việt

Kun | 23/11/2015 14:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Một lần nữa các các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật Cosplay có cơ hội trình diễn sắc màu của mình. Lần này là tại sân chơi Thể thao điện tử quy mô lớn vừa diễn ra tại TPHCM.

Trong những năm gần đây, nghệ thuật Cosplay đang ngày càng phát triển tại Việt Nam thu hút sự tham gia của giới trẻ. Những bộ trang phục mà các bạn Cosplay thường dựa trên hình ảnh các nhân vật truyện tranh nổi tiếng hoặc những nhân vật game online được giới game thủ biết tới.

Đột Kích là tựa game có hệ thống nhân vật khá đa đạng, phong phú và được giới Cosplay đánh giá là dễ tạo trang phục. Chính vì lẽ đó trong khuôn khổ 2 ngày thi đấu giải CFS Invitational Vietnam 2015 tại Nhà thi đấu Phú Thọ vừa qua, khán giả đã chứng kiến cuộc đổ bộ đầy màu sắc của hàng loạt những nhân vật từ trong tựa game FPS này bước ra ngoài đời thực là như thế nào.

Một số hình ảnh Cosplay Đột Kích bên lề giải đấu CFS Invitational Vietnam 2015. 

Cuộc trình diễn Cosplay là một hoạt động bên lề của giải đấu Thể thao điện tử Việt Nam Đột Kích – CrossFire có sự tham gia của 5 quốc gia. Đây là giải đấu rất thành công của nước chủ nhà khi các đại diện Việt Nam giành 2 danh hiệu là giải Ba của đội VUA và chức vô địch của Super.CTV.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage Đột Kích: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc?ref=bookmarks

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận