Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cosplay >>

Chân dài tại China Joy 2015 khốn khổ với quy định 2cm

| 19/05/2015 16:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mặc áo hay váy để lộ ngực quá 2cm, cạp quần hay váy thấp hơn rốn 2cm, gấu váy hay gấu quần cao hơn hông xương chậu 2cm, tất cả đều chung mức phạt là 5.000 tệ (tương đương gần 18 triệu đồng).

Cuối tháng 7 tới đây, ChinaJoy – triển lãm game đình đám nhất châu Á sẽ được tổ chức tại Trung Quốc. Sự kiện này thu hút vô vàn game thủ, khách tham quan và giới truyền thông vì không chỉ là nơi quảng bá các game mới, ChinaJoy còn nổi tiếng với dàn người mẫu đông đảo và gợi cảm hết cỡ. Với những bộ cánh hở hang và cả tin đồn “đi khách”, tiếng tăm của ChinaJoy đang ngày càng xấu đi trong mắt nhiều người.

Những trang phục khoét sâu ngực thường thấy tại các kỳ China Joy trước có thể sẽ không xuất hiện trong China Joy 2015

Theo thông tin mới nhất, để chấn chỉnh và cải thiện hình ảnh của ChinaJoy năm nay, nhiều quy định mới cũng như các nhân viên giám sát sẽ được “cài” vào triển lãm. Mới đây, một bảng nội quy ghi rõ mức phạt dành cho những người mẫu cố tình ăn mặc phản cảm đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cụ thể là các chân dài đều phải chú ý đến “quy định 2cm” rất nghiêm ngặt. Theo bảng nội quy này, nếu người mẫu mặc váy, áo hở ngực quá 2cm so với trang phục thông thường, cạp váy hay quần dưới rốn 2cm hoặc gấu váy ngắn hơn phần nếp mông (ranh giới giữa vòng 3 và chân) 2 cm đều phải chịu mức phạt 5.000 nhân dân tệ (khoảng gần 18 triệu đồng).

Cũng theo bảng nội quy này, các hành vi tạo scandal như có thái độ cợt nhả, suồng sã, thay đồ không đúng nơi quy định, đánh nhau đều bị quy trách nhiệm. Ngoài ra, việc gắn logo ở những chỗ nhạy cảm trên cơ thể, thậm chí những sự cố về nội y dù là vô tình hay cố ý cũng đều bị phạt tiền từ 5.000 tới 10.000 nhân dân tệ (từ 18 tới 36 triệu đồng).

Với chế tài mới, những trang phục khoét quá sâu, váy quá ngắn đều bị phạt tiền. ​

Theo Gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận