Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cosplay >>

Choáng với cosplay Na Đíc hầm hố trong Dragon Ball

BI VI | 16/01/2017 17:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Bộ ảnh cosplay dưới đây về nhân vật này mới được thực hiện tại sự kiện Comic Market, khiến chúng ta không khỏi bất ngờ về cách tái hiện lại một nhân vật Na Đíc hung dữ, và có phần "cục súc" như trong truyện Dragon Ball.

Đối với những ai đã quen đọc truyện 7 Viên Ngọc Rồng - Dragon Ball được NXB Kim Đồng phát hành vào những năm 90 thì có lẽ, chúng ta sẽ không quá xa lạ với cái tên Na Đíc (tên gốc: Nappa). Được biết, Na Đíc vốn là một trong những người Xay Da cuối cùng còn sót lại, cùng với Ca Đíc (Vegeta) và Son Goku.

Khi cùng Ca Đíc tấn công xâm chiếm Trái Đất, Na Đíc đã bị chính Son Goku đánh bại. Sau đó, chính Ca Đíc đã kết liễu nốt Na Đíc vì hắn đã bị đánh tới tàn phế, không còn bất cứ giá trị nào nữa.

Tất nhiên, mặc dù chỉ là nhân vật phụ, xuất hiện trong 2-3 tập truyện ngắn ngủi nhưng dấu ấn của Na Đíc vẫn luôn khắc sâu trong lòng bất cứ fan hâm mộ Dragon Ball nào. Bộ ảnh cosplay dưới đây về nhân vật này mới được thực hiện tại sự kiện Comic Market, khiến chúng ta không khỏi bất ngờ về cách tái hiện lại một nhân vật Na Đíc hung dữ, và có phần "cục súc" như trong truyện Dragon Ball:

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận