Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cosplay >>

Cô gái 96 Cosplay quá lố khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

| 29/07/2015 11:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vì yêu thích nhân vật trong một bộ truyện ecchi (thể loại truyện gợi cảm của Nhật), cô bé này đã không ngại hóa trang mình cho thật giống nhân vật đó, mặc cho việc trang phục có vẻ không hợp lắm với độ tuổi
Cosplay là hình thức nghệ thuật mà người nghệ sĩ, tùy sở thích và trình độ sáng tạo của bản thân sẽ hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng, thường là các nhân vật truyện tranh, hoạt hình hay trong các tựa game điện tử. Đây là cách mà những người nghệ sĩ, chuyên nghiệp hay nghiệp dư, thể hiện sự hâm mộ, yêu thích của mình các tác phẩm truyện tranh hay hoạt hình đó. Cosplay bắt nguồn như một nhánh phát triển của văn hóa nghệ thuật, được giới trẻ đón nhận và hưởng ứng, trở thành một phong trào đã dần quen thuộc hơn tại Việt Nam. Giới trẻ trong nước thường tham gia các hội chợ văn hóa (FES), coi đó như một nơi để thể hiện và biễu diễn các tác phẩm Cosplay của mình. Phần lớn đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình trong giới Otaku (nhưng người yêu thích manga, anime)
 
Tuy nhiên mới đây một tác phẩm Cosplay được thực hiện bởi một cô gái được cho là sinh năm 1996, đã bị cộng đồng mạng "ném gạch" dữ dội. Lí do là bởi nhân vật cùng trang phục mà cô bé này dùng để thực hiện Cosplay, có vẻ nhưng không phù hợp với độ tuổi của mình, khi quá hở hang và khiêu gợi, thậm chí có phần phản cảm. Ngay cả thân hình của cô bé, cũng chưa thể phù hợp để hóa trang thành nhân vật này, chưa nói đến việc cắt xén quần áo để biểu diễn trước đám đông táo bạo như vậy.
 
 
Bộ trang phục không lấy gì làm đẹp mắt của cô bé sinh năm 2000
 
 
Nhân vật mẫu
 
Và đây là Cosplay
 
 
 
 
Những bức ảnh được chia sẻ về buổi đi FES của cô bé bị nhiều người xem phản đối, thậm chí góp ý gay gắt. Ngay cả bản thân người viết cũng cho rằng, việc bị ảnh hưởng quá nhiều bởi lối sống và văn hóa phương tây, cùng quan điểm "làm gì mình thích" đã khiến cô bé này đi hơi quá giới hạn so với tuổi 16 của mình.
 
 
Hàng loạt ý kiến bất bình của người xem
 
Còn đây là những dòng tự sự của cô bé
 
Theo Game8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận