Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cosplay >>

Cộng đồng cosplay phẫn nộ với bài báo chỉ trích sai sự thật về lễ hội Otaku Fes

| 12/01/2017 09:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Cộng đồng cosplay đang hết sức phẫn nộ vì một bài báo được đăng trên tờ báo được xem là uy tín của TP. HCM . Trong đó người viết bài báo đã kéo sai lệch thông tin của lễ hội Otaku Fes vừa diễn ra vào tháng 9 vừa qua.

Điều đáng nói ở đây là bài báo lại nói đây là ” chốn khoe thân ” và còn nói ra được tên của tất cả khách mời hôm Otaku Fes hôm đó , thiết nghĩ đã có người nào đó đã thông đồng với báo để nói sai sự thật và cố ý hãm hại và làm xấu hình ảnh của Otaku Fes với mọi người ngoài giới.

Vì đây là một tờ báo được các phụ huynh đón đọc rất nhiều nên bài báo này sẽ ảnh hưởng không nhỏ với các bạn trẻ có gia đình cực kì khó khăn trong việc cosplay , thậm chí các bạn ấy sẽ phải đối mặt với việc cấm cosplay sau khi phụ huynh các bạn ấy đọc xong bài báo này.

Sau khi biết được thông tin thì BTC Otaku Fes và cosplayer C.B đã lên tiếng phản hồi lên ban biên tập báo để làm rõ sự việc nhưng có vẻ bên đó đã cố ý né tránh và tỏ thái độ khó chịu khi C.B phản hồi . C.B khá bức xúc và đã đăng status kêu gọi mọi người share và phản hồi bài báo sai sự thật này.

Bên cạnh đó Fuyu Matsuri đã tuyên truyền chiến dịch “TÔI LÀ MỘT COSER CHÂN CHÍNH”

Đứng trước nhiều nguồn dư luận không xác thực, FUYU MATSURI sẽ không có bất kỳ ý kiến gì về những sự việc đã xãy ra, chúng tôi thật sự chỉ mong muốn các bạn Cosplayer/Otaku phải thật sự bình tĩnh, và luôn vui vẻ với đam mê và sở thích của chúng ta. Vì sao ư? Vì chúng ta là COSER CHÂN CHÍNH. Không bằng những lời lẽ thô tục. Không bằng những lý luận không thuyết phục. Không bằng những hành động nông nỗi. Hãy thuyết phúc tất cả mọi người rằng COSPLAY KHÔNG XẤU và các bạn là những COSER CHÂN CHÍNH bằng những hành động ĐẸP ngay từ hôm nay nhé!

“TÔI LÀ MỘT COSER CHÂN CHÍNH” cũng sẽ là chủ đề chủ đạo mà FUYU MATSURI 2017 hướng đến với hastag  #TôiLàMộtCoserChânChính , #FuyuMatsuri2017 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận