Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Anh chàng sinh viên người Mỹ Gordon Jackson đã đầu tư 1000USD để tạo ra một bộ áo giáp Batman có tính chân thực rất cao, có thể đưa vào chiến đấu và vẻ bề ngoài gần như giống hệt với phiên bản bóng bẩy trong phim.

Bộ áo giáp này được làm từ kevlar và silicon, trải qua 5 tháng làm việc liên tục, chàng trai đến từ Wayne, Pennsylvania này mới hoàn thành nó. Theo thử nghiệm của cậu, bộ giáp có sức phòng thủ đến miễn trừ tác động từ những cú đấm, gậy bóng chày và thậm chí cả dao nhỏ.

Jackson đã gây quỹ thực hiện bộ giáp này qua cổng KichStarters. Tổng số tiền anh nhận được lên tới 1225 USD, vượt qua số tiền vật liệu chi trả cho bộ giáp.

Được biết đây là bộ giáp thứ 2 được Jackson hoàn thiện. Vào năm 2013, anh đã hoàn thành bộ giáp đầu tiên dựa trên thiết kế của Dark Knight Trilogy (Christopher Nolan).

Tại Katsucon Maryland, một lễ hội anime tổ chức vào tháng hai năm 2015, Jackson đã mang bộ giáp của mình đi thử nghiệm đại trà bằng cách "mời gọi" các sinh viên đến tấn công mình khi đang mặc bộ giáp, hoạt động thử nghiệm này có vẻ không thành công do người tham gia thiếu tin tưởng vào tính an toàn của nó.

Monkey

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận