Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mỹ nữ giấu mặt trong teaser Thiên Thư cuối cùng cũng đã lộ diện sau nhiều ngày cộng đồng đồn đoán, đó chính là nữ ca sĩ khả ái vừa trở về từ chương trình “Cuộc đua kỳ thú” - Hải Băng. Được biết, Hải Băng chính thức trở thành người đại diện hình ảnh cho tựa game Thiên Thư tại Việt Nam.

Hải Băng trở thành đại diện hình ảnh cho Thiên Thư

Trong phần thông tin cũng như teaser Thiên Thư vừa ra mắt lúc 10h00 ngày 14/09, Hải Băng hóa thân trong hình tượng một mỹ nữ Thiên Thư, người sẽ cùng các game thủ “Đoạt Thiên Thư, Định Thiên Hạ” nhưng cũng có thể là một trong những mỹ nữ cần được các game thủ giải cứu trong quá trình chiến đấu giành lấy bí phổ Thiên Thư.

Được biết, Thiên Thư là webgame 2D nhập vai kiếm hiệp có bối cảnh Tam Quốc, gameplay đặc sắc khi kết hợp giữa lối chơi RPG và SLG. Dự kiến vào ngày 17/9 Thiên Thư sẽ mở Alpha Test xóa nhân vật, chỉ dành cho VIP 3-8 của 360Game.

 

Trong bộ đồ cosplay chiến binh đen của Thiên Thư, Hải Băng đã lột tả tinh thần của một nữ chiến binh xinh đẹp, cá tính và hừng hực quyết tâm “bình thiên hạ”. Những ai từng quen thuộc với hình ảnh nữ tính và dịu dàng trong các MV Hạc giấy, Viên đá nhỏ,... sẽ ngạc nhiên với phong cách mạnh mẽ trong vai trò nữ chiến binh của Hải Băng tại Thiên Thư. Cùng ngắm một Hải Băng thật khác khi hóa mỹ nữ Thiên Thư:

Trang chủ: http://tt.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tt.360game.vn

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận