Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cosplay >>

Mỹ nhân Fujii Mina và cách làm đại sứ game một cách kiêu sa

| 14/09/2014 09:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Không cần khoác lên mình những bộ đồ hở hang, không cần tạo dáng để chụp các bộ hình ưỡn ẹo, cũng chẳng cần phải thoát y để cống hiến cho "nghệ thuật body-pating", đại sứ hình ảnh này vẫn rất đẹp.

Fujii Mina (15/7/1988) là một nữ diễn viên, người mẫu và ngôi sao truyền hình nổi tiếng Nhật Bản. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp giải trí từ năm 9 tuổi và đã tham gia rất nhiều show truyền hình, video ca nhạc. Năm 2012, cô gái trẻ này mới bắt đầu bén duyên với nghiệp điện ảnh.

Mới đây, cô đã đồng ý làm đại sứ hình ảnh cho các trò chơi trực tuyến của NPH Gandromeda, Hàn Quốc. Tuy nhiên, khác với những đại sứ hình ảnh khác, Fujii Mina không khoác lên mình những bộ đồ cosplay đậm chất cổ trang hay trang phục hở hang mà lựa chọn cho mình phong cách ảnh nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng không kém phần kiêu sa, quý phái. Hướng đi này dường như gây được sự bất ngờ và ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng game thủ, những người đã chán ngán với các màn khoe da thịt của đủ kiểu đại sứ game từ trước tới nay.

 

Theo Gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận