Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gon là chủng tộc thứ hai trong Blade&Soul, là biểu tượng của sức mạnh. Được biết đến như hậu duệ của chủng tộc rồng cổ đại, các Gon đều có giác quan và cơ thể đầy sức mạnh. Bởi sức phá hủy ghê gớm của mình, họ bị xa lánh và sợ hãi. Tuy nhiên, Gon đã nỗ lực chứng mình họ là biểu tượng của Trái Đất và là những người bạn đồng hành đáng tin cậy vô cùng.

Vì là biểu tượng của sức mạnh, ngoại hình các Gon thường có vè cứng rắn và vạm vỡ hơn các chủng tộc khác, và vô cùng đáng gờm trông những trận so đấu tay đôi. Họ biểu hiện sức mạnh tinh thần đặc trưng của nguyên tố Đất, và đã được chứng minh là chủng tộc trung thực và đáng tin cậy nhất trong tất cả. Tuy nhiên, sự bướng bỉnh và ngay thẳng của họ lại dễ dàng bị lợi dụng bởi kẻ xấu.

Gon sử dụng vũ khí là găng tay, và có kĩ năng đặc biệt thuộc về chủng tộc của mình, sử dụng những chiếc sừng mọc ra trên lưng họ. Một Gon có thể chọn hai hướng phát triển chính là học tập để trở thành một bậc thầy võ thuật hoặc khai thác bản năng nguyên thủy của tổ tiên và trở thành một kẻ hủy diệt.

WK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận