Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Aza Miyuko - nữ Cosplayer đến từ Hàn Quốc có tên thật là Kang Yoon Jin. Hiện tại, Aza Miyuko được bầu chọn là 1 trong 8 mỹ nữ cosplay trực tuyến nổi tiếng nhất thế giới.

Aza Miyuko sinh ngày 16 tháng 4 năm 1992 tại Hàn Quốc. Miyuko từng là 1 thành viên nhóm cosplayer nổi tiếng Spiral Cats, một trong những nhóm cosplayer đình đám trong giới trẻ Hàn và các nước châu Á.

Những bộ cosplay của Aza Miyuko đều được thực hiện rất công phu và được giới chuyên môn yêu nghệ thuật đánh giá cực cao. Vào tháng tư vừa qua, cô gái trẻ này đã được mời đến Philippines để dự Đại hội cosplay lớn nhất châu Á mỗi năm diễn ra 1 lần. Tại đây, cô đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của các bạn trẻ yêu thích bộ môn này.

 

Và ngay hôm qua (22/6), cô đã tới dự 1 buồi họp mặt (fan meeting) tại đất nước Malaysia để thỏa lòng mong mỏi được gặp thần tượng lâu nay của các bạn trẻ tại đây. Hãy cùng GameSao điểm qua 1 số hình ảnh đẹp trong sự kiện này của Miyuko.

1 thông tin đáng mừng cho các bạn trẻ nào yêu thích nữ Cosplayer xinh đẹp này bởi vào tháng tới, Aza Miyuko sẽ đến Việt Nam tham gia Lễ hội Mùa hè, sự kiện thường niên của cộng đồng cosplay Việt, được tổ chức trong 2 ngày 19 và 20 tháng 7 nhằm tìm ra gương mặt đại diện Việt Nam tham gia lễ hội cosplay lớn nhất thế giới được tổ chức tại Tokyo Game Show 2014. 

Lễ hội Mùa hè 2014 sẽ được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên, số 4A Phạm Ngọc Thạch Quận 1. 

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận