Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cosplay >>

Ngất ngây với mỹ nhân game online Lộc Đỉnh Ký

Bảo Ninh | 25/05/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tất cả những nhân vật lẫn cảnh bối cảnh trong game đều được tạo dựng lại một cách hoàn hảo, tạo cảm giác quen thuộc cho người xem. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh của "Tứ đại mỹ nhân" trong Lôc Đỉnh Ký.

Lộc Đỉnh Ký là game online được Sohu nghiên cứu và phát triển dựa trên tiểu thuyết ăn khách của Kim Dung. Dựa trên nội dung tác phẩm của tác giả nổi tiếng Trung Quốc, game Lộc Đỉnh Ký cũng xây dựng nên một thế giới phong phú và rộng lớn. Được xây dựng theo phong cách mỹ thuật rất gần gũi song cũng tạo nên những nét đặc sắc riêng, tính thẩm mỹ của game đã được đánh giá rất cao. Quá trình chế tác game “Lộc Đỉnh Ký”, đội ngũ sản xuất đã tập trung chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo nên một thế giới phong phú và chân thực.

Lộc Đỉnh Ký cung cấp cho người chơi một loạt những trải nghiệm thú vị đã không còn xa lạ trên nhiều game online khác như nâng cấp, nhân vật trưởng thành, thành lập gia tộc và bang hội, rèn luyện kỹ năng PK, hoàn thành mỗi nhiệm vũ, nuôi dưỡng sủng vật, nâng cao tuyệt kỹ...


Tô Thuyên - một vẻ đẹp tươi xinh rực rỡ

 

Nhân vật Song Nhi trong trắng như sương mai

 

Nhân vật Tăng Nhu yêu mị quyến rũ

 

Mộc Kiếm Bình ngây thơ hồn nhiên

 

 

Bảo Ninh

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận