Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đây là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng trong bộ truyện One Piece và được hàng triệu fan manga toàn thế giới cực kỳ yêu thích. Điều đáng nói lần cosplay nên Ngân Sát Thủ đã hóa thành Nami phiên bản hơi bị lỗi khiến cộng đồng yêu One Piece không khỏi dậy sóng.

Trên trang cá nhân của mình, Ngân Sát Thủ chia sẻ: "Hồi nhỏ mê truyện One Piece lắm, cả nhà biết sao Ngân mê hông? Vì truyện này có nhiều hot girl siêu cute nào là Nami, Boa Hancock,Nico Robin, Vivi, Camie… Hôm nay ngày đẹp trời, Ngân mày mò cosplay biến thành cô nàng Nami cả nhà thấy được không ạ? Phiên bản hơi lỗi tí".

Hình ảnh cosplay Nami phiên bản lỗi 1 tí được Ngân Sát Thủ post trên fanpage của mình

Thông thường đối với cộng đồng fan manga thì mỗi bộ cosplay phải thực sự giống nhân vật mẫu mới được chấp nhận. Còn không sẽ bị ném đá tới tập vì cái tội bon chen làm xấu hình ảnh thần tượng của họ. Tuy nhiên với trường hợp của Ngân Sát Thủ thì hoàn toàn đặc biệt.

Không cần trang phục đạo cụ bối cảnh giống nguyên mẫu, chỉ với bộ tóc màu vàng cam đặc trưng của Nami cùng những đường cong hết sức hấp dẫn, Ngân Sát Thủ đã nhận được hơn 3600 lượt yêu thích và ủng hộ.

Dưới đây là một số ảnh cosplay Nami của Ngân Sát Thủ đã được tút lại hết sức đẹp mắt và hấp dẫn:

Theo chia sẻ của Ngân Sát Thủ, hot girl này cosplay Nami không phải vì muốn câu fan One Piece về đội của mình, cũng như bon chen là người mẫu cosplay manga mà đơn giản vì tình yêu cô dành cho bộ truyện One Piece và một tựa game có nội dung bám sát bộ truyện này là Đại Hải Trình.

Bên cạnh chụp ảnh cosplay, Ngân Sát Thủ còn tham gia live stream giới thiệu đồng hành mới cập nhật Marco cũng như giao lưu game thủ Đại Hải Trình nói riêng và fan One Piece nói chung.

Trang chủ: http://daihaitrinh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHaiTrinh.2T/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận