Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cosplay được viết tắt từ 2 chữ "costume" (trang phục) và "roleplay" (nhập vai), đây được xem như là một nét văn hóa đặc trưng trong giới trẻ Nhật Bản. Trước kia, cosplay chỉ là một sở thích, hoạt động vui vẻ của những người hâm mộ anime. Thế nhưng theo thời gian cosplay đã trở thành một nghề để kiếm tiền.

Ngoài việc các cosplayer nâng cao trang điểm, kiểu tóc để thu hút giới truyền thông thì trang phục cũng khá là quan trọng. Và hàng loạt các công ty thiết kế đã mọc ra như nấm để phục vụ cho sở thích này.

Moira Design đã gây chú ý trong nhiều năm qua ở Nhật Bản với các trang phục cosplay cực "chất" của mình như trang phục đồng phục quân đội và đồ bơi, học sinh… nhưng mới đây họ lại khiến tất cả mọi người phải "sửng sốt" khi ra mắt bộ siêu tập cosplay "sơ sinh" dành cho người trưởng thành. 

Theo công ty cho biết thì ý tưởng này được lấy cảm hứng từ cuốn sách "Otona datte ogyaritai". Nói về việc những người trưởng thành muốn quay trở về thời thơ ấu của mình. Từ "ogyaritai" là một từ nghe gợi lên vẻ dễ thương và được bắt nguồn từ âm thanh ogya (wa waaa) về một em bé đang khóc và đi kèm với ý nghĩa ấm áp, thoải mái khi được rút ra khỏi những căng thẳng của cuộc sống trưởng thành.

Giống như các phiên bản khác của Moira Design thì những trang phục này được thiết kế riêng cho các cosplayer và người mẫu cộng đồng. Hãng đã lấy cảm hứng từ những giúp việc tại quán cafe Gyot để tạo ra những bản phác thảo cho bộ đồ bao gồm bộ đồ liền mảnh, 1 mũ trùm, và 1 núm vú giả. Đặc biệt bộ đồ sẽ gồm 1 chiếc yếm trắng diềm, cổ áo đứng, nơ satin và có một nút đóng ở đáy quần giống hệt với trẻ em sơ sinh.

Kết hợp với chất liệu vải co giãn, bộ trang phục đảm bảo vừa vặn nhưng vẫn thoải mái không có hiện tượng nhăn hay khó chịu. Tất cả tổng thể đảm bảo bạn sẽ trông thật hoàn hảo trong mọi tư thế.

Hiện tại bộ trang phụ này đang có 3 màu đen, hồng baby và xanh baby với giá khoảng 19.800 yên ( hơn 5 triệu VNĐ). Bạn có đặt hàng ngay từ bây giờ trên trang trực tuyến Village Vanguard.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận