Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cosplay >>

Những nữ vương Boa Hancock gợi cảm trong từng đường nét

Monkey | 19/01/2015 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Boa Hancock là một nhân vật rất khó hóa thân trong manga One Piece. Không chỉ có vẻ bề ngoài xinh đẹp mê hoặc, ở Boa còn phải toát lên vẻ kiêu ngạo quyền lực, đồng thời lại đơn thuần ngây thơ và mơ mông như một thiếu nữ mới lớn trong tình yêu.

Boa Hancock là thuyền trưởng băng hải tặc Kuja, đồng thời là thành viên nữ duy nhất của Thất Vũ Hải, những hải tặc "hợp pháp" khét tiếng giữ vai trò cân bằng giữa hải tặc và chính quyền. Cô cũng là Xà Nữ Vương của Amazon Lyli. Vẻ đẹp và sức sát thương khủng khiếp từ trái ác quỷ Mero Mero no mi, và từ chính ngoại hình vô cũng nóng bỏng với ba vòng 111-61-91. Thành viên nữ duy nhất của Shichibukai cũng được xác nhận là một trong số những nhân vật hiếm hoi có Haki Bá Vương trong toàn bộ truyện One Piece.

Dù chỉ là nhân vật phụ, nhưng Boa nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cả phái nam và phái nữ. Thậm chí cosplayer nam Sa Mo của Trung Quốc đã yêu thích và cosplay vô cùng thành công hình tượng nhân vật nữ hoàng có hình tượng vô cùng phong phú này.

Cùng chiêm ngưỡng những bộ cosplay Boa Hancock siêu nóng bỏng này nhé.

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận