Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cosplay >>

Nữ đối thủ nặng kí của MisThy hoá tướng Katarina dịp Giáng Sinh

BI VI | 26/12/2016 11:31 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Tippy – cô nàng được xem là đối thủ nặng ký của MisThy đã bất ngờ hoá thân thành tướng Katarina trong LOL vào ngày Giáng Sinh

Được biết đến như một nữ game thủ sở hữu những hình xăm khủng và cá tính mạnh, Tippy còn được các bạn trẻ hâm mộ với những tuyệt chiêu khi chơi game LMHT, đồng thời cô gái này cũng được đánh gia là một đối thủ nặng ký của MisThy.

Ngoài sở hữu gương mặt lạnh, hình xăm khủng và kĩ năng chơi game đỉnh, cô nàng còn đang thử sức mình với bộ môn nhảy Hip Hop. Đây chắc hẳn là một điều khá thú vị với những người hâm mộ Tippy vì qua đó người xem sẽ thấy được nhiều khía cạnh về nữ game thủ lạnh lùng này.

Thế nhưng Tippy đã phá lệ khi hoá thân thành tướng Katarina trong trang phục tuần lộc. Khắc hẳn với hình ảnh lạnh lùng thường ngày, Tippy đã khoác lên mình một hình ảnh quyến rũ và một chút gì đó bí hiểm hơn. Khi xem bộ ảnh cosplay mới Tippy chắc chắn người xem sẽ không nhận ra đây là cô nàng game thủ sở hữu nhiều hình xăm khủng mà mình đã từng xem streaming hằng ngày.

“Trước đến nay, mình dường như luôn từ chối những buổi chụp hình cosplay vì mình luôn nghĩ đó không phải là thế mạnh của mình. Nhưng Giáng Sinh năm nay, được sự cổ vũ của bạn bè, mình đã hạ quyết tâm thực hiện một bộ ảnh Giáng Sinh nhưng có chút gì đó liên quan đến game LMHT. Thế là ý tưởng cosplay Katarina tuần lộc ra đời từ đấy. Mình hy vọng khán giả sẽ đón nhận bộ ảnh mới của mình” ,Tippy chia sẻ.

 

Xem thêm: Tippy nhận quà khủng 75 tỷ từ ông già Noel

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận