Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kể từ khi được Blizzard chính thức phát hành vào tháng 5/2016, Overwatch đã nổi lên như là một ngôi nhà chứa dựng rất nhiều những trang phục màu sắc, bắt mắt và khiến cho cộng đồng người chơi chưa bao giờ ngừng “phát cuồng”.

Đó là những yếu tố cơ bản giúp cho Overwatch luôn có những màn cosplay xuất sắc, và hẳn bạn đã có dịp chiêm ngưỡng một trong những “tuyệt tác” đó. Tại nhiều hội nghị, sự kiện liên quan đến Overwatch, nhiều người cosplay không khác gì các nhân vật trong game.

Đúng là không thiếu các trang phục cosplay xuất sắc, nhưng trang Dot Esports đã lựa chọn ra những ứng viên mà theo đánh giá cả họ, nó dạt tiêu chuẩn nhất.

Winston

Cosplayer: Aerlyn Grey,

Bộ trang phục tuyệt đẹp này đã khắc họa dầy đủ nhất hình ảnh của con gorilla yêu thích khoa học. Là một trong những nhân vật không phải người trong Overwatch, nhưng Aerlyn Grey vẫn tạo ra một hình tượng rất chân thực.

Mei

Cosplayer: Momokun

Mọi chi tiết liên quan đến Mei đều rất quan trọng, từ họa tiết trên chiếc quần cho tới chiếc ủng dày cộp của cô nàng. Trang Dot Esports mô tả màn copslay của tác giả Momokun là “a-Mei-zing” – đáng kinh ngạc, theo lối chơi chữ.

Junkrat

Cosplay: Shellshocked Cosplay và Bakka Cosplay

Bộ trang phục này đã nắm bắt được bản chất thực sự của Junkrat, bao gồm cả chiếc chân giả và làn da lấm lem đặc trưng. Tất cả thứ còn thiếu là mái tóc bốc lửa, nhưng rõ ràng tác giả đã làm tốt nhất có thể rồi.

Genji

Cosplayer: Just Cosplay và Props

Màn cosplay này đã tái hiện lại một trong những bộ trang phục thay thế cho Genji, có tên gọi là “Nomad” và nó rất tuyệt. Đường cong của thanh kiếm và chiếc mặt nạ chắc chắn là hai yếu tố sexy nhất.

Zenyatta

Cosplayer: Shellshocked Cosplay

Chúng ta phải ngầm hiểu với nhau rằng, cosplay không thể tái hiện được hình ảnh những quả bóng bay xung quanh cổ của Xenyatta. Nhưng điều đó chẳng làm cho màn cosplay này kém phần ấn tượng.

Symmetra

Cosplayer: Lunar Crow

Symmetra này trông rất đời thực, và chúng ta có thể bảo đảm cô nàng sẽ tỏa sáng 100% như trong game.

MEKA của D.Va

Cosplay: The Crash Project

Tương tự như Zenyatta và Winston, nhân vật này không thuộc tộc người. Và điều kỳ lạ là người cosplay MEKA vẫn có thể hóa thân thành một cỗ máy thô kệch.

Reinhardt

Cosplay: Egg Sisters Cosplay

Tỉ lệ của bộ trang phục cosplay này gần như tương tự với bản gốc và nó chẳng có điểm gì đáng chê cả.

Ana

Cosplayer: Lunar Crow

Phiên bản Captain Amari của Ana này chính xác đến đáng kinh ngạc. Cô nàng đã sẵn sàng cho chúng ta chìm vào giấc ngủ say…

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận