Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Neon Genesis Evangelion được đánh giá là một trong những anime Nhật Bản hay nhất mọi thời đại, cho dù đến nay tuổi đời của tác phẩm này cũng đã gần đến 20. Neon Genesis Evangelion không chỉ là một series anime nổi như cồn, mà với Nintendo nó đã trở thành một trò chơi game video hấp dẫn với hàng loạt các game hấp dẫn khác nhau, có thể kể tên đến như Neon Genesis Evangelion: 1st Impression, Neon Genesis Evangelion: 2nd Impression, Girlfriend of Steel/Iron Maiden, Neon Genesis Evangelion 64, Detective Evangelion....


Rei Ayanami là một nhân vật của series nổi danh này, với một tên gọi đầy hoa mỹ “Đứa trẻ đầu tiên”. Là một nhân vật có lai lịch bí ẩn và thường làm cho bạn đồng hành phải rối loạn, trải qua một thời gian tiếp xúc cô mới trở nên thân thuộc và gắn bó hơn với mọi người.

Bộ ảnh cosplay dưới đây là cái nhìn rõ nét nhất về nhân vật này, tập trung chủ yếu vào trang phục và vẻ mặt của nhân vật nên ngoại cảnh chỉ góp phần thể hiện đặc trưng của game mà thôi. Những bức ảnh cũng được xử lý hậu kỳ khá kỹ càng, đem lại một hơi thở chân thực nhất về game cho người xem.


 

Ni Ni

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận