Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cosplay >>

Sốc: Họa sĩ truyện tranh người lớn bị bắt vì "vuốt ve" cô bé chỉ mới 16 tuổi

Kaito | 28/12/2015 09:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Họa sĩ truyện tranh Hentai (truyện tranh người lớn Nhật Bản) Shouji Dodai mới đây đã bị cảnh sát Tokyo bắt giữ với tội danh “âu yếm” một cô gái chưa thành niên mới 16 tuổi.

Theo các cô gái bị Dodai xâm hại, thì Dodai thường vuốt ve mông của các cô gái trong lúc họa sĩ này đạp xe đi quanh khu vực Kamisaginomiya. Đã có hơn 10 đơn tố cáo gửi đến vì hành vi sàm sỡ của Dodai vào tháng 7, tuy nhiên mãi đến hiện tại cảnh sát mới vào cuộc và bắt tạm giữ đối với Dodai.

Ở cơ quan điều tra, Dodai đã thú nhận hành vi của mình. Tuy nhiên Dodai cho rằng hành vi “vuốt ve” của mình đối với các cô gái chỉ để giảm áp lực căng thẳng của công việc. Đối tượng mà Dodai nhắm tới là những cô đang gái sử dụng điện thoại thông minh khi đi bộ.

Dodai có thể sẽ bị buộc tội vì hành vi không đúng đắn của mình. Tội danh mà Dodai nhận chính là tội “Tấn công tình dục đối với người chưa thành niên”. Nếu bị quy án tội này, Dodai sẽ có thể phải lãnh án tù lên đến 5 năm. Trẻ vị thành niên Nhật Bản theo quy định là những người dưới độ tuổi 20.

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận