Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Cosplay >>

Thánh cosplay giá rẻ Thái Lan nhây đến nỗi hóa thân cả thành nàng hoa tiêu Nami xinh đẹp trong One Piece

GameK | 28/02/2019 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
“Cosplay giá rẻ - mọi thứ đều có thể cosplay” là tiêu chí mà anh chàng người Thái Anucha Saengchart luôn áp dụng trong những sản phẩm cosplay của mình.

Các bạn chắc hẳn vẫn nhớ anh chàng Anucha Saengchart - được biết đến rộng rãi hơn với cái tên "Low cost cosplay" - "Cosplay giá rẻ" đã nổi danh nhờ những bức hình hóa trang có tâm thành các nhân vật hoạt hình, truyện tranh bằng các đạo cụ cây nhà lá vườn. Từ miếng xốp, cành cây cho tới ống nước, vỏ gói bimbim, qua tay anh chàng này đều trở thành những bức hình cosplay vừa giống, lại vừa hài hước đến tức cười.

Đặc biệt hình ảnh Anucha Saengchart cosplay nàng hoa tiêu xinh đẹp của băng Mũ Rơm trong One Piece mới được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự thích thú vô cùng lớn từ cộng đồng mạng. Quả thực, với những con người có niềm đam mê với nghệ thuật cosplay như anh chàng người Thái Anucha Saengchart thì ý tưởng không bao giờ là tắt cả.

Tuy nhiên cảm nhận chung của nhiều người sau khi xem hình ảnh nàng Nami đều là ước rằng có ai đó chọc mù mắt họ đi. Ai bảo tới cả "tượng đài nhan sắc" của One Piece cũng bị Anucha Saengchart vùi dập không thương tiếc thế này cơ mà.

Phiên bản đời thực thảm họa của nhân vật Nami trong One Piece.

Anucha Saengchart vẫn tiếp tục cho ra mắt những hình ảnh cosplay mới về những nhân vật trong anime được nhiều người yêu thích như Râu Trắng, Ma bư béo, Shoto, Izuku,... Chỉ với những vật dụng nhặt nhạnh được trong cuộc sống hằng ngày, thánh cosplay này đã thiết kế nên những bộ phục trang hài hước mà vẫn sao y bản chính.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập cosplay mới nhất của Anucha Saengchart được chia sẻ trên trang fanpage Lowcostcosplay ở dưới đây:

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận