Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

“Nữ thổ dân xinh đẹp” khoe ảnh Giáng sinh lung linh trong bộ đồ gợi cảm

Linda chọn trang phục màu đỏ và tạo dáng bên khung cảnh Giáng sinh ấm áp

Linda chia sẻ, cứ mỗi năm đến dịp Noel, cô cùng ba mẹ mua rất nhiều đồ đạc để trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh

Bố Linda sinh ra ở Pháp nên dù sống ở Việt Nam, gia đình cô vẫn thưởng thức Noel theo kiểu phương Tây

Cứ đến dịp này, cả nhà cô lại quây quần bên nhau, cùng nhau nâng ly chúc mừng Giáng sinh và thưởng thức những món ăn truyền thống của nước Pháp và Việt Nam

Trong bữa tiệc, mọi người sẽ tặng nhau những món quà Noel ý nghĩa.

Linda cũng cho biết, ngoài tổ chức Noel rất lớn thì năm nào cũng cứ đến dịp này đến gần Tết dương lịch, gia đình cô lại cùng nhau đi du lịch nước ngoài.

“Mỗi năm, gia đình mình đều dành khá nhiều khoảng thời gian để đi du lịch. Tuy nhiên, cuối năm là dịp cả nhà mong chờ nhất bởi, đây là khoảng thời gian mọi người được nghỉ ngơi sau một năm làm việc, học tập vất vả” – Linda chia sẻ.

Chia sẻ về cuộc sống của mình, Linda cho biết, sau scandal về bộ ảnh “Thổ dân ngực trần”, cô đã lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống.

“Đã rất nhiều người ở bên cạnh, chia sẻ cùng mình những khó khăn khi đối diện với cú sốc đầu đời. Và bây giờ thì mình thấy rất ổn” – Linda cho hay.

Hot girl “thổ dân” cũng cho biết, sau scandal đó, cô nhận được rất nhiều lời mời tham gia mẫu ảnh, đóng phim nhưng cô đều từ chối.

Linda chia sẻ, hiện tại cô muốn tập trung vào việc học, để sau này đi du học như mong ước của cô từ nhỏ.

Cô gái 16 tuổi này cũng cho biết, cô sẽ không đi theo con đường nghệ thuật mà sẽ tập trung học thật tốt để thực hiện ước mơ làm kinh doanh của mình.

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận