Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cô gái mới 22 tuổi với nick name Yun trong Ngọa Hổ Tàng Long mới đây đã lần đầu tiên xuất hiện trong một buổi live stream trên Fanpage chính thức của tựa game này. Tuy chỉ mới là lần đầu nhưng thực sự cô đã khiến các chàng trai Ngọa Hổ điêu đứng. Luôn luôn có khoảng 5,000 người theo dõi với hơn 30,000 lượt view, thực sự Yun đang là một hiện tượng nhỏ của cộng đồng Ngọa Hổ Tàng Long.

Clip cực hot của cô nàng Cosplay cá tính

Tuy nhiên điều khiến các game thủ Ngọa Hổ Tàng Long chú ý đặc biệt đến buổi stream lại không chỉ nằm ở cô gái bé nhỏ xinh đẹp đến từ S1 Nam Cương này, mà lại đến từ những gì mà cô chia sẻ với cộng đồng. Qua đó, theo một số nguồn tin lượm lặt được từ NPH VTC Mobile, Yun cho biết, chỉ trong thời gian ngắn sắp tới sẽ xuất hiện một giải đấu liên server đầu tiên trong Ngọa Hổ Tàng Long.

Ngoài Ngọa Hổ Tàng Long, Mạn Châu còn Cos cả trong LoL và Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Điều này sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu như không trong bối cảnh mà game thủ Ngọa Hổ Tàng Long đang ngày càng “hung hãn” và nhu cầu “du đấu” của cộng đồng là rất lớn. Đã từng có những thông tin từ cộng đồng Ngọa Hổ Tàng Long cho biết các game thủ tại các server khác nhau, chưa từng gặp nhau nhưng vẫn “con gà tức nhau tiếng gáy”, đang ngày ngày cày cấp sắm đồ chờ ngày quyết đấu.

Được biết Yun đang lên kế hoạch cho việc tiết lộ khá nhiều “bí mật” của tựa game Ngọa Hổ Tàng Long trong những lần stream tiếp theo, cộng đồng đang rất mong chờ một động thái chính thức từ NPH VTC Mobile trước những thông tin này.

Trang chủ: http://ngoahotanglong.vn/dl/?t=TTBC

Fanpage: https://web.facebook.com/ngoahotanglong3d/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận