Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

LOL đã trở thành một tựa game huyền thoại trong mắt các game thủ, không chỉ bởi sự hấp dẫn của bản thân trò chơi với những kỹ xảo đẹp mắt và hình ảnh mê hồn, mà còn bởi những nhân vật với sức quyến rũ và cuốn hút đến kỳ lạ. 

Vị tướng hiện biết đến dưới cái tên Nidalee là một cô gái trẻ chu du cùng cha mẹ thích săn tìm kho báu để rồi tất cả phải lạc lối trong những khu rừng rậm rạp và ẩm ướt. Khu rừng thật tàn ác, cô chỉ còn biết nhìn cha mẹ của mình phải gánh chịu sự đau đớn tột cùng trong những ngày cuối cùng khi họ chẳng may trúng phải một căn bệnh lạ kỳ và khó hiểu.

Nidalee - Nữ Thợ Săn Hóa Thú  ở vị trí Pháp Sư được dạy cách chiến đấu một cách dũng mãnh bằng móng và nanh bởi gia đình nhà mèo của mình. Đôi khi tính cách của họ nhà mèo cuốn bạn lại gần cô ta, nhưng nhớ kĩ rằng Nidalee không phải là một chú mèo dễ thương đâu. Bộ ảnh cosplay Nidalee sau là hình ảnh một mỹ nữ đầy hoang dã giữa chốn rừng hoang với sự chăm chút cẩn thận tỉ mỉ đến kỳ lạ được khá nhiều lượt xem trên trang mạng cosplay chuyên nghiệp. 

 

Bi Vi

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận