Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

DOTA2 The International >>

Lịch streaming TI4 trên Gamesao đêm 11 rạng sáng 12/07

July.N | 11/07/2014 16:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Như thường lệ vào các buổi đêm (23h) và rạng sáng (0h30, 2h), Gamesao sẽ tường thuật trực tiếp một số trận đấu đáng chú ý của giải TI4. Trong ngày thi đấu thứ 4 này sẽ là các cuộc đối đấu: DK vs Vici Gaming (VG); DK vs Titan và Evil Geniuses (EG) vs Vici Gaming (VG).

Sau ngày thi đấu thứ 3 của The International 4 (TI4), chúng ta đã thấy được sức mạnh nền Dota Trung Quốc khi 3 trong 5 đại diện của họ ở TI4 lần này đang tạm dẫn đầu trên BXH lần lượt là Vici Gaming (VG), DK, Invictus Gaming (iG) trong khi các team của châu Âu chỉ đứng ở top giữa. Ngày thi đấu thứ 4 diễn ra hôm nay sẽ là cơ hội để các đại diện của châu Âu vươn lên khi 2 team dẫn đầu của Trung Quốc sẽ phải "huynh đệ tương tàn"

1. DK vs Vici Gaming (VG)

Có thể nói đây là trận thi đấu đáng chú ý nhất của ngày thi đấu thứ 4 này. DK và Vici Gaming là 2 team thuộc top đầu trên BXH thế giới và hiện cũng đang giữ 2 vị trí dẫn đầu của TI4. Vici Gaming hiện đang tạm xếp vị trí thứ nhất, DK ngay phía sau ở hạng 2.

Vici Gaming đang thể hiện phong độ tuyệt vời tại TI4 lần này khi mới chỉ thi đấu 8 trận, ít hơn một số đội khác 1 trận nhưng vẫn dẫn đầu với 7 trận thắng. DK cũng có thành tích khá tốt với 6 chiến thắng có được sau 9 trận đấu, tạm xếp đồng hạng 2 cùng với Evil Geniuses. Nếu chiến thắng trong trận đấu này, DK sẽ có trận thắng bằng với Vici Gaming còn VG sẽ tiếp tục duy trì chuỗi thành tích ấn tượng của mình tại giải lần này để nới rộng khoảng cách với các team xếp sau.

Cùng là 2 đại diện hàng đầu của Trung Quốc, Vici Gaming và DK đã quá hiểu nhau với rất nhiều lần đối đầu. Nếu xét về phong độ tại các cuộc đụng độ gần đây thì có vẻ như DK tỏ ra khá vượt trội khi chiến thắng trong cả 6 trận đấu gần nhất ngay trong tháng 6 vừa qua thuộc khuôn khổ giải Sunt CDEC New Star và The Summit. Nhưng Vici Gaming tại TI4 đang thể hiện một phong độ rất khác và họ đang có "đà thắng".

Liệu DK có thể phá vỡ chuỗi thành tích 7 trận thắng của Vici Gaming? Hãy cũng đón xem cuộc đối đầu đỉnh cao này được trực tiếp trên Gamesao vào 23h tối nay.

2. DK vs Titan

Ở trận đấu thứ 2 được Streaming trên Gamesao vào 0h30 rạng sáng ngày 12/7 này, chúng tôi xin tiếp tục gửi tới các bạn một trận đấu khác của DK với một đại diện đến từ khu vực Đông Nam Á, cụ thể là Malaysia, team Titan.

DK và Titan đều đã thi đấu 9 trận và có thành tích khá sít sao. DK có được 6 trận thắng, xếp đồng hạng 2 với Evil Geniuses còn Titan có 5 trận thắng, xếp ngay phía sau đồng hạng 4 với Team Liquid. 

So với trình độ chung của các khu vực thì Dota của Đông Nam Á có lẽ "đuối" hơn một chút, có lẽ cũng vì thế mà 2 đại diện của SEA không được đánh giá cao tại các giải đấu thế giới như TI. Điều này rõ ràng có cơ sở và là một thực tế mà các quốc gia Đông Nam Á chúng ta phải chấp nhận khi tính đến thời điểm hiện tại ở TI4, 2 đại diện của SEA đều không có được vị trí cao trên BXH. 

2 đại diện của khu vực Đông Nam Á tham dự TI4 lần này đều đến từ Malaysia. Arrow Gaming đang có thành tích khá thất vọng với chỉ 2 chiến thắng trong tổng số 10 trận đấu xếp vị trí gần cuối. Titan tạm xếp ở hạng 4 nhưng đây không phải một vị trí vững chắc khi họ cũng chỉ có được 5 trận thắng sau 9 trận đấu, kết quả này hoàn toàn có thể thay đổi rất nhiều sau ngày thi đấu thứ 4 này.

DK và Titan cũng đã từng gặp nhau khá nhiều lần và thành tích gần đây nghiêng hoàn toàn về phía DK, họ đã chiến thắng tuyệt đối trong 6 cuộc đụng độ gần nhất.

Dẫu sao Titan vẫn là một đại diện đến từ Đông Nam Á, còn DK là của Trung Quốc, ủng hộ đội tuyển nào thì chắc các bạn cũng đã tự có quyết định cho mình và đây thật sự là một trận đấu đáng theo dõi.

3.Evil Geniuses (EG) vs Vici Gaming (VG)

Nếu chỉ tính theo thành tích hiện tại ở TI4 thì cuộc đụng độ này khá tương đồng với trận đấu đầu tiên giữa DK và Vici Gaming. Evil Geniuses và DK hiện đang có cùng thành tích, đã thi đấu 9 trận và có được 6 chiến thắng, xếp đồng hạng 2 sau Vici Gaming. Thành tích tính tới thời điểm hiện tại của Evil Geniuses có thể nói cũng thể hiện khá đúng thực lực của họ. Evil Geniuses đang có phong độ tốt tại giải lần này. 

Trong quá khứ, 2 đội không có nhiều lần đối đầu với nhau. 2 lần đụng độ gần nhất là vào đầu tháng 6 vừa qua trong khuôn khổ giải The Summit. Ở vòng Round Robin thi đấu theo thể thức BO1, Vici Gaming đã dành chiến thắng. Nhưng vào đến vòng playoff thi đấu theo thể thức BO2, Evil Geniuses đã chiến thắng sau 3 trận đấu căng thẳng. 

Cuộc đối đầu giữa Evil Geniuses và Vici Gaming sẽ rất khó đoán, hứa hẹn một trận đấu thú vị và hấp dẫn. Giữa một đại diện của nước Mỹ và một team của Trung Quốc, ai sẽ là người chiến thắng? hãy xem trận đấu này vào 4h rạng sáng ngày mai 11/7 trên Gamesao.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận