Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

DOTA2 The International >>

[TI4] Ngày thi đấu thứ 2 giai đoạn 2: Các tên tuổi lớn có dấu hiệu hồi sinh

| 11/07/2014 10:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau ngày thi đấu thứ nhất không mấy thành công thì những cái tên như DK, Na`Vi, Alliance đã có những chiến thắng quan trọng. Trong khi đó, Trung Quốc vẫn đang thống trị bảng xếp hạng.

 

Với việc mỗi đội đã thi đấu được ít nhất 6 đến 7 trận tổng cộng trong ngày hôm nay tại vòng đấu bảng tính điểm của The International 4, cục diện của các đội cũng đã bắt đầu được phân chia rõ ràng. Tuy vẫn còn quá sớm để có thể nói trước được điều gì nhưng chúng ta có thể cảm nhận được sự an toàn trong quá trình thi đấu được các top team hàng đầu tạo ra cho đến thời điểm hiện tại.

Bảng xếp hạng tính đến thời điểm hiện tại.

Cũng gần giống với ngày hôm qua, Team Liquid tiếp tục thể hiện màn trình diễn ấn tượng với các chiến thắng trước Empire và Fnatic. Invictus Gaming thì cho thấy sự vượt trội hơn hẳn so với Evil Geniuses và Arrow, trong khi đó Vici Gaming cũng thi đấu thành công khi đối đầu với Na`Vi.US và LGD. Trái ngược lại thì hôm nay có thể xem là ngày thi đấu vô cùng tồi tệ cũa Newbee khi họ đã để thua 4 trận liên tiếp và hiện có thành tích là 3-4.

Team DK đã có một ngày thi đấu thành công.

Tình hình cũng không mấy khả quan hơn cho Mouz và Arrow. Với Mouz thì họ chỉ mới có được chiến thắng duy nhất trước C9, còn Arrow lại càng gây thất vọng hơn khi chưa có được một chiến thắng nào trong 8 trận đã qua. Mặc dù mọi thứ vẫn chưa kết thúc nhưng có lẽ rất khó để phép màu xảy ra đối với đại diện đến từ Malaysia này.

Một điều cũng đáng lưu ý rằng, qua các trận đấu đầu tiên của ngày thứ 2, các top team nổi tiếng như DK, Na`Vi,Alliance bắt đầu có những sự bứt phá khi giành được những điểm số quan trọng để tiếp tục duy trì hy vọng của mình.

Clip một số trận đấu đáng chú ý:

Theo EndGame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận