Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

DOTA2 The International >>

Vượt qua khó khăn, CIS sẽ có mặt tại The International 4 sắp tới

Hữu Trung | 03/07/2014 11:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Những ngày gần đây, giới hâm mộ DotA 2 đều đang hướng về CIS team của Trung Quốc, khi mà đội này nhiều lần xin cấp visa tới Seattle nhưng đều bị từ chối. Ngày hôm nay, trong lần phỏng vấn lần thứ 4 này, mọi thứ dường như khả quan hơn với CIS.

Toàn bộ thành viên CIS đều sẽ tới Seattle tham dự The International 4.

Sau khá nhiều khó khăn trong việc cấp Visa cho một số thành viên của mình, có vẻ như CIS á quân vòng loại DotA 2 Trung Quốc cũng đã được bảo lãnh vào ngày hôm nay, điều này đồng nghĩa là cả team sẽ có thể đến Seattlle để tham dự The International 4 diễn ra vào tuần tới. Trên trang tài khoản chính thức của team vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào, nhưng thành viên June đã đăng trên tài khoản weibo của mình:

Trong lần phỏng vấn xin cấp visa lần thứ 4 … toàn đội đều được thông qua! Khi biết được chúng tôi sẽ nhận được visa, thực sự chúng tôi gần như đã khóc, những giọt nước mắt của hạnh phúc. Tất cả mọi thứ mà viên chức lãnh sự hỏi đều là về DotA 2, họ muốn biết ID của tôi và hỏi rằng chúng tôi lập thành một đội khi nào. Cảm ơn tất cả mọi người và những người đã giúp đỡ chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi cần quay trở lại với việc luyện tập sau 10 ngày căng thẳng”.

Thành viên CIS Inflame.cn cũng cho biết cuộc phỏng vấn diễn ra khá tốt đẹp:

Cảm ơn các bạn! Viên chức lãnh sự thậm chí còn muốn biết ID của tôi để kết bạn với tôi; tôi có chút ngập ngừng khi đồng ý.”

Demons, thành viên 3 lần bị từ chối cấp visa, đã xác nhận tương tự những thông tin trên:

Tất cả chúng tôi đều đã có visa, cảm ơn sự giúp đỡ và hỗ trợ của mọi người, chúng tôi vô cùng biết ơn!”.

Khuôn mặt rạng rỡ của các thành viên khi có thể vượt qua cửa ải khó khăn.

Theo bài viết này, CLB chủ quản của CIS vẫn chưa chính thức đăng tin xác nhận, song theo như ba thành viên bị từ chối cấp visa 3 lần trước đó thì mọi thứ đều ổn, điều bây giờ họ cần chỉ là vấn đề thời gian. Trước đó, June đã tweet rằng ngày hôm nay đi phỏng vấn xin cấp visa là “lần cuối cùng” của họ và họ muốn được “đến Seattle hoặc về nhà”. Xin chúc mừng các thành viên của CIS. Điều bây giờ chúng ta cần làm là theo dõi họ sẽ làm được gì tại The International 4.

Hữu Trung

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận