Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
FIFA Online 4: Orange, Bình An, AC Xuân Tài, Fanny, Đình Trọng và Vodka Quang đại chiến cực căng tại Stardom Shownatch

Song song với giải đấu hàng đầu - EACC Autumn 2021 với những trận cầu gây cấn và căng thẳng, NPH FIFA Online 4 cũng đã tiết lộ việc tổ chức 1 chương trình Showmatch cực kỳ thú vị với sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng. Nhằm đem lại những phút giây giải trí và tiếng cười cho cả người xem lẫn VĐV thi đấu.

GameSao.vn

FIFA Online 4: Game thủ háo hức vì được hứa tặng cầu thủ huyền thoại chào mừng Vietnam Legends

Với sự xuất hiện của các huyền thoại Việt Nam - Vietnam Legends, đây là dịp không thể tuyệt vời hơn để NPH tri ân người chơi của mình bằng chuỗi sự kiện chào mừng với các phần quà cực chất, bao gồm cơ hội sở hữu những huyền thoại bất tử của bóng đá Việt Nam.

GameSao.vn

FIFA Online 4: Legendary Chamber - Sự kiện miễn phí với cơ hội trải nghiệm 100% NEW ICONS theo ý thích

Với sự xuất hiện của những cái tên đã đi vào ngôi đền huyền thoại trong bóng đá như Eto'o, Cha bum kun,.. đã khiến cho cộng động những người đam mê bóng đá nói chung và người chơi FIFA Online 4 cảm thấy rất hào hứng cùng mong muốn được sở hữu.

GameSao.vn

FIFA Online 4: Báo đen Eto’o tái xuất trong mùa thẻ huyền thoại, game thủ ráo riết tìm thủ môn xuất sắc chuẩn bị 'vá' lưới

Vào ngày 11.08 vừa qua, Eto’o đã chính thức có mặt trong FIFA Online 4 Việt Nam khiến cộng đồng game nóng lòng để được trải nghiệm con hàng có tốc độ cũng như khả năng săn bàn hàng đầu server.

GameSao.vn