Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một anh chàng chuyên lắp ráp LEGO người Hàn Quốc sở hữu kênh Youtube Piggy Brother đã mô phỏng lại nhiều hero trong game Overwatch bằng những miếng ghép hình khối vuông vức nổi tiếng.

Cho đến nay, anh đã tạo ra phiên bản LEGO của các hero gồm: Genji, Bastion, Reinhardt, D.Va cùng bộ giáp của cô, MercyTorbjörn, Reaper, Pharah và Soldier: 76. Toàn bộ chín hero Overwatch anh này đã hoàn thiện từ trước tới nay đều có bộ phận cử động được và khớp cho phép thao tác những hoạt động đơn giản để chúng có thể trông giống thật, có “hồn” hơn…

D.Va cùng bộ giáp của cô là hai phần hoàn toàn tách biệt, không liên quan tới nhau. Phiên bản LEGO của D.Va hoàn toàn vừa khít với bộ giáp của cô, giống hệt với những gì trong Overwatch.

Một trích đoạn đáng chú ý nữa của kênh Piggy Brother là Bastion và Ganymede ngồi trên vai anh. Cùng với việc dựng xong đoạn video trên, Piggy Brother cũng đăng tải một video dài khoảng ba giờ đồng hồ quay lại tỉ mỉ công đoạn lắp ráp và hoàn thiện những mô hình LEGO lấy ý tưởng từ hero Overwatch.

Tính tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có gì xác nhận là anh chàng người Hàn có tiếp tục tạo ra các nhân vật khác trong Overwatch hay không. Nhưng trên kênh Nhưng trên kênh Youtube Piggy Brother, anh này đã cho đăng tải những mô hình LEGO trong vòng năm tháng gần đây và chưa cho thấy dấu hiệu sẽ sớm dừng lại.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận