Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

12. Vua Rammus (King Rammus):

Nếu bạn là một trong những người chơi League of Legends khi trò chơi còn đang trong quá trình thử nghiệm (beta), thì chắc chắn sẽ sở hữu bộ trang phục chẳng khác gì mặc định này. Nhưng nếu là một fan của tựa game huyền thoại Super Mario, thì hẳn bạn sẽ cực yêu thích Vua Rammus bởi nhìn nó không khác gì quái vật Bowser hung ác.

13. Kayle Phán Quyết (Judgement Kayle):

Kayle Phán Quyết cũng là một bộ trang phục thuộc vào loại không-thể-tìm-thấy được nữa. Bởi lẽ, Kayle Phán Quyết là phần thưởng dành cho người nào đã chơi đủ 10 trận đấu trong League of Legends ở Mùa 1. Quãng thời gian đó đã cách đây rất rất lâu rồi và hiện tại vẫn chưa thấy bất kỳ thông tin gì cho thấy Riot sẽ mở bán lại hoặc trao tặng theo một cách thức gì đấy bộ trang phục Kayle Phán Quyết này.

14. PAX Sivir:

Tại Hội chợ PAX Prime 2011, PAX Sivir được bày bán rộng rãi. Nếu bạn là một trong số những người chơi game League of Legends có mặt tại PAX Prime thời điểm đó, hẳn bạn đã rất tự hào khi được sở hữu cho mình bộ trang phục cực chất mà có lẽ sẽ không bao giờ xuất hiện trên thị trường nữa, PAX Sivir.

15. PAX Jax:

Lấy cảm hứng từ hình mẫu Samurai của Penny Arcade, bộ trang phục PAX Jax chỉ xuất hiện duy nhất tại PAX Prime 2010. Nếu bạn phát “cuồng” vì bộ trang phục cực đẹp mắt và hiếm có bậc nhất này, chỉ có cách duy nhất là ước thời gian quay trở lại và đi tham dự Hội chợ PAX Prime 2010 mà thôi…

16. PAX Twisted Fate:

PAX Twisted Fate xuất hiện lần đầu tại PAX Prime 2009. Khi đó, League of Legends chỉ mới bắt đầu được tung ra và số lượng tướng tồn tại là vô cùng ít ỏi và chưa có mấy danh tiếng gì.

Twisted Fate màu xanh đen này là một trong những bộ trang phục được khao khát nhất trong League of Legends đối với tất cả người chơi game. Nhưng đáng tiếc rằng, giống với mọi bộ trang phục có gắn mác “PAX” khác, PAX Twisted Fate vẫn mất tích từ năm 2009 cho tới nay.

 

Tiến Linh

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận