Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

3 tuyển thủ tham dự sự kiện cùng Trâu Udyr sẽ bị phạt nặng

| 21/04/2016 16:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo như thông tin mới nhất của BTC VCSA, 3 tuyển thủ tham gia sự kiện Asus cùng với Trâu Best Udyr sẽ phải nhận hình phạt nặng từ phía Garena.

Như các bạn đã biết, mối thù "truyền kiếp" giữa Thánh Cày Thuê Trâu Best Udyr và NPH Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam đã lớn nay càng lớn hơn sau sự kiện động trời vừa qua. Khi mà vào tối ngày 14/4, trong lúc đi sự kiện của hãng máy tính của Asus, Trâu đã bị Garena "chơi" 1 vố cực đau, khiến cho anh chàng này vô cùng bẽ mặt và phải bỏ về sớm khỏi sự kiện.

 
 

Chúng tôi xin nhắc lại để bạn đọc tiện theo dõi hơn. Cụ thể, trong sự kiện giới thiệu sản phẩm con cưng mới nhất của mình, công ty Asus đã mời những tên tuổi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đến tham gia. Trong đó có 3 tuyển thủ VCSA tài năng là: Tora 269 Beyond, SHL Easy và Zotac United Potm. Ngoài ra, khách mời còn có sự xuất hiện của các caster nổi tiếng như Pew Pew, Hoàng ViruSs và cuối cùng là streamer Trâu Best Udyr.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu ban tổ chức không dự định, để Trâu cùng với 3 tuyển thủ Thách Đấu kể trên. Chia ra làm 2 đội và thi đấu 1 trận showmatch. Tuy nhiên bất ngờ tại đây, đại diện của Garena Việt Nam đã ra yêu cầu "cấm" Trâu không được tham gia trận đấu này.

 

Hay đúng hơn thì nếu Thánh Cày Thuê chơi, thì Beyond, Easy và Potm phải nghỉ. Không còn cách nào khác, Trâu đành phải nghỉ để không ảnh hưởng đến sự kiện của Asus cũng như 3 tuyển thủ chuyên nghiệp phía trên. Anh chàng này tỏ ra khá bất bình khi ngay lập tức quay 1 video và "cằn nhằn" về hành động khá lầy của NPH Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Tưởng chừng mọi chuyện đã có phần lắng xuống thế nhưng bất ngờ mới đây, ban tổ chức giải đấu VCSA bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), 3 tuyển thủ Beyond, Eazy và PotM sẽ phải nhận án phat rất nặng vì tham gia sự kiện quảng bá cho một nhãn hàng mà không xin phép.

 

Theo như ông Nguyễn Trần Sơn, trưởng ban tổ chức giải đấu VCSA, chia sẻ:

"Theo như điều khoản tham dự giải đấu VCSA mà tất cả các VĐV đã cam kết thực hiện, tất cả các hoạt động quảng bá, tài trợ bên ngoài đều phải nhận được sự đồng ý bằng văn bản của BTC trước khi tham dự. Chúng tôi cần phải đảm bảo hình ảnh và tính chuyên nghiệp của các VĐV khi xuất hiện ở bất kỳ hoạt động nào dưới danh nghĩa là một VĐV Thể Thao Điện Tử Liên Minh Huyền Thoại. Và tại sự kiện của Asus thì ba vận động viên Beyond, Eazy và PotM đã tự ý tham gia mà không thông báo và nhận được sự cho phép từ phía ban tổ chức giải đấu."

Ông Sơn cho biết thêm: "Ban tổ chức VCSA hiện đang họp để thảo luận về những vi phạm của ba vận động viên trên và chúng tôi sẽ sớm công bố những hình thức kỉ luật với ba vận động viên này vì đã vi phạm hợp đồng đã ký."

 

Quả thật, sự việc có vẻ càng lúc càng đi quá xa và đã liên lụy đến các tuyển thủ chuyên nghiệp VCSA tham gia sự kiện ASUS vừa qua. Và đúng là "đứng dưới mái nhà, không thể không cúi đầu", đây có lẽ là bài học dành cho Beyond, Easy và Potm về sự thiếu cẩn thận của mình. Tuy nhiên cũng phải nói, Garena đã hành xử hơi "quá đà" trong vụ việc này. Khi mà xử phạt cả những người, mà theo đánh giá của chúng tôi...là vô tội!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận