Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngoài việc Riot Games “gửi gắm” những sức mạnh và ưu điểm khác nhau, mỗi vị tướng trong LMHT đều đã từng một lần đem lại sự phiền nhiễu và thậm chí là ức chế cho những người chơi. Đó có thể là những lần “troll” không thể đỡ được trong bản đồ Summoner’s Rift, hoặc “cay” nhất là spam biểu cảm (emote) bằng những lệnh: joke, dance, taunt, laugh…

Nếu bạn đã từng gặp phải trường hợp trên, thì thử xem những pha biểu lộ cảm xúc “đáng sợ” nhất của nhiều vị tướng trong LMHT được GameSao liệt kê ra sau đây đã đầy đủ hay chưa nhé.

Câu nói đùa của Taric

Taric – Hỗ trợ đã không còn được ưa chuộng trong suốt một thời gian dài, nhưng chúng ta sẽ không bàn luận về vấn đề đó tại đây, bởi lệnh “/joke” của anh chàng này làm cho đường dưới của LMHT “không còn lỗ nào mà chui”. Trò đùa của Hiệp Sĩ Pha Lê chẳng có gì đáng cười mà còn đem đến một sự khó chịu “không hề nhẹ” khi tôn thờ những viên đá quý một cách thái quá và thậm chí coi chúng là những người bạn thân thiết không thể thiếu của cả nam lẫn nữ?!

Điệu cười của Nunu Máy

Đúng là Máy, chỉ biết “ha ha ha…” phát ghê mà không có gì khác.

Lux cười…

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng mạnh mẽ có thế “cân” tốt đường giữa, thì Lux đừng nên là một sự lựa chọn ưu tiên. Bởi lẽ, bạn có thể trượt toàn bộ các kỹ năng định hướng của cô nàng này (mặc dù chúng rất dễ) khi cô nàng này bắt đầu…cười (giống với cái cách biểu cảm của Taric: thái quá).

Nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi nếu bạn muốn đánh lạc hướng đối thủ đi cùng đường khi spam lệnh “/laugh” trước mặt hắn nhiều lần liên tục. Thế thôi là cũng đủ để cả hắn lẫn bạn buộc phải gỡ LMHT ra khỏi máy nếu để đi tìm ý nghĩa thật sự của cuộc sống nhằm giúp bạn thoát khỏi điệu cười đầy ám ảnh…

Teemo

Không chỉ đơn thuần một biểu cảm, mà toàn bộ tất cả các lệnh đều đem đến cho người chơi sự giả tạo tới từ bề ngoài của Teemo. Hắn ta lấy sự dễ thương để đánh lạc hướng tất cả rồi tất cả sẽ phải chịu sự trừng phạt bằng những mũi tên độc, bẫy nấm tinh vi…do hắn tạo ra.

Nami cười một cách ngớ ngẩn

Nami luôn luôn nhầm lẫn. Trong những trận chiến căng thẳng, cô ta luôn nhắc về đại dương và điều đó lại chẳng hề phù hợp một chút nào cả. Và ngay cả trong lúc cười, Nami cũng tỏ ra mình là một cô nàng tương đối lãng trí và có phần…ngớ ngẩn. Đáng thương cho ai đi cùng Nami ở đường dưới mà bị spam lệnh “/laught” thì họ chẳng thể nào an tâm vì sánh đôi cùng một con cá mất trí cả.

Câu chế nhạo của Alistar

Khi bạn dùng lệnh “/taunt” cho Alistar, con bò này sẽ nói: “You can’t milk those” (tạm dịch: Ngươi không thể vắt sữa ta được đâu). Chẳng biết người chơi sẽ nghĩ gì khi nghe lời thách thức hoặc cũng có thể là chế nhạo này của Alistar?!

Điệu nhảy “nguy hiểm” của Darius

Phải đối đầu với Darius ở đường trên là đã đủ khiếp đảm rồi. Nhưng còn có một thứ tồi tệ hơn mà Darius gieo rắc cho tất cả đối thủ của hắn là khi hắn nhảy bằng lệnh “/dance”. Chiếc rìu khổng lồ, sắc lẹm cứ lên lên xuống xuống liên tục khiến cho tất cả chẳng biết lúc nào nó sẽ bổ nhào vào đầu mình nữa…

Bằng cách spam như thế này, đối phương chỉ có cách đứng nhìn Darius nhảy và toát mồ hôi ròng ròng trước hành động có phần quá đỗi “nguy hiểm” như vậy.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận