Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

8 vị tướng phù hợp với chiến thuật tấn công tổng lực

| 13/10/2014 17:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Khi lựa chọn đội hình này, chúng ta có thể tăng tỷ lệ chiến thắng cho “canh bạc” ngay từ giai đoạn Cấm và Chọn. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn đội hình tham khảo cho chiến thuật này.

Về cơ bản, lối chơi của đội hình Tấn Công cũng như một canh bạc, dồn tất cả kỹ năng cũng như tính mạng của mình ra để đặt cược. Nếu chiến thắng, bạn sẽ có tất cả; nếu thua, bạn sẽ mất đi lợi thế và có thể bị kẻ địch chiếm lấy cả trận đấu. Đội hình này phát huy sức mạnh vô cùng đáng sợ ở giai đoạn giữa game. Tuy nhiên, nếu bạn không thể dành được lợi thế về tiền, đội hình này sẽ lộ ra những nhược điểm chết người và khó có thể lấy lại thế trận.

Có ba điều mà các bạn cần làm ở giai đoạn giữa game để có thể chiếm được lợi thế. Đó là ép giao tranh, ép giao tranh và ép giao tranh. Ở giai đoạn này, khi sự chênh lệch về tiền giữa hai đội còn chưa thể hiện rõ, thì gần như không có đội hình nào có thắng được đội hình tấn công trong giao tranh tổng.

Thậm chí, nếu đã thành thục chiến thuật này, các bạn có thể dồn lại với nhau ngay từ khi những thành viên quan trọng đã lên cấp độ 6 và ép giao tranh ở những mục tiêu quan trọng như rồng và trụ.

Đi cùng nhau, chiếm lấy những mục tiêu quan trọng và sẵn sàng giao tranh. Chúng ta có thể nhận ra, tính chất của lối chơi này chính là “được ăn cả, ngã về không”.

Tuy nhiên, khi lựa chọn đội hình này, chúng ta có thể tăng tỷ lệ chiến thắng cho “canh bạc” ngay từ giai đoạn Cấm và Chọn. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn đội hình tham khảo cho chiến thuật này.

1+2) đường trên: Pantheon/Alistar

Tuy không còn mạnh như trước nhưng Alistar vẫn đang là một thế lực ở đường trên. Không những thế, đây còn là một vị tướng rất hợp với đội hình tấn công. Với combo [Bò Húc]+[Nghiền Nát] cùng với sức chống chịu đến từ chiêu cuối, Alistar có khả năng mở đầu giao tranh tuyệt vời và sẵn sàng “quẩy” tưng bừng giữa đội hình địch.

Ngoài Alistar, Pantheon cũng là một vị tướng đường trên rất hợp với đội hình này. Tuy nhiên, Pantheon cần có sự hỗ trợ của đồng đội để phát huy được nhiều sức mạnh nhất. Nếu team của bạn chưa có được sự phối hợp ăn ý nhất định, có lẽ Alistar vẫn là lựa chọn hàng đầu.

3+4) đi rừng: Jarvan IV/Malphite

Jarvan IV là một vị tướng rất mạnh trong giao tranh tổng, nhất là ở giai đoạn giữa trận đấu. Sở hữu khả năng xông thẳng vào đội hình địch cũng như sức mạnh đến từ chiêu cuối, đây là một vị tướng đi rừng rất hợp với đội hình Tấn Công. Không những thế, Jarvan IV còn có thể hỗ trợ đồng đội nhờ kĩ năng [Hoàng kì Demacia], đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Về lựa chọn Malphite, đây là một vị tướng tương đối khó đi gank ở giai đoạn đầu trận, tuy nhiên, chiêu cuối [Không Thể Cản Phá] và khả năng dồn sát thương của vị tướng này lại hỗ trợ rất tốt cho đội hình tấn công.

Nếu bạn tự tin với khả năng đi đường của đồng đội, hãy chọn Malphite và cố gắng lên cấp độ 6 càng nhanh càng tốt để có thể sẵn sàng hỗ trợ đồng đội trong cuộc giao tranh lớn.

5+6) đường giữa: Yasuo/Zed

Trong đội hình tấn công, sát thủ chắc chắn là lựa chọn được ưu tiên hơn so với những pháp sư, và Zed chính là một trong những lựa chọn hàng đầu. Sở hữu độ linh hoạt, khả năng dồn sát thương và khả năng chọn mục tiêu, Zed luôn là nỗi khiếp sợ của mọi carry trong giai đoạn giữa game. Hãy chú ý đừng tấn công quá sớm bởi bạn không phải là người mở đầu giao tranh và hãy tung chiêu cuối vào những mục tiêu thích hợp.

Về lựa chọn Yasuo, đây là một vị tướng phối hợp rất tốt với Malphite và Alistar. Sự thành công trong việc phối hợp thức của những vị tướng này chính là chìa khóa chiến thắng cho cả giao tranh. Không những thế, Yasuo còn có thể phối hợp rất tốt với vị trí Jarvan IV. Nếu bạn đã có thể thực sự tự tin với vị tướng này, đây sẽ là một lựa chọn mang lại hiệu quả không kém gì Zed.

Ngoài ra, Katarina cũng là một vị tướng rất hợp với đội hình Tấn Công. Nếu các bạn còn chưa “thuần phục” được Yasuo và Zed, đây cũng là một lựa chọn không tồi.

7) xạ thủ: Lucian

Nói về khả năng dồn sát thương ở giai đoạn đầu trận, có lẽ không vị xạ thủ nào làm tốt hơn Lucian. Không những thế, Kẻ Thanh Trừng còn có khả năng “bào trụ” và ăn Rồng khá nhanh. Hãy lựa chọn cho mình phép bổ trợ Tốc Biến và Lá Chắn bởi trong đội hình tấn công, sẽ chẳng có ai bảo vệ cho bạn. Nếu bị kẻ địch tấn công, bạn sẽ phải tận dụng tối đa sự linh hoạt của vị tướng Lucian để sống sót.

 

8) hỗ trợ: Leona

Khả năng mở đầu giao tranh không bao giờ là thừa trong đội hình Tấn Công và Leona chính là một trong những vị tướng hỗ trợ có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ này. Khả năng bay thẳng vào đội hình địch cũng như những kĩ năng khống chế đã trở thành thương hiệu của Leona sẽ giúp những cho những đồng đội có được tiền đề tốt nhất để hủy diệt quân địch và giành lấy chiến thắng.

Bạn nghĩ nên bổ sung các tướng nào vào đội hình này? Comment bên dưới chia sẻ với chúng tôi nhé!

Theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận